PC
Thống Soái Thiên Hạ chào xuân bằng server mới và ưu đãi lớn
24/01/2014 15:52:10

Sau một thời gian ra mắt, Thống Soái Thiên Hạ đã chiếm được cảm tình của nhiều game thủ nhờ lối chơi có nhiều khác biệt so với mặt bằng chung webgame chiến thuật hiện nay.

Mặc dù không quá rầm rộ, nhưng Thống Soái Thiên Hạ (TSTH) vẫn đang là điểm đến được nhiều fan hâm mộ thể loại webgame chiến thuật lựa chọn bởi sở hữu nhiều điểm nhấn trong lối chơi. Nhằm tạo thêm cơ hội để những người chơi mới có thể ghi tên mình trên hành trình thống nhất Tam Quốc, TSTH sẽ khai mở thêm server mới Thiên Mã vào ngày 24/1/2014. Đây là server thứ 7 của tựa game này để từ khi bắt đầu ra mắt làng game Việt.

Cùng với đó, TSTH cũng không quên gởi đến người chơi hàng loạt sự kiện để chào đón Tết Giáp Ngọ sắp đến. Thông qua những hoạt động như: Thăng Cấp Nhanh – Nhận Quà Ngay, Thống Soái Hậu Đãi, Quà Tặng Online, Nhất Kỵ Tuyệt Trần, Anh Hùng Tụ Nghĩa, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị và giúp cho quá trình trải nghiệm game bớt đi phần nào gánh nặng. Ngoài ra, các tài khoản lần đầu tiên nạp thẻ sẽ được TSTH “lì xì” phần thưởng Kim Nguyên Bảo, vàng, võ huân tương ứng.

Trang chủ: http://ts.3qc.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"