PC
Asiasoft ra mắt hàng loạt sự kiện chào Valentine
14/02/2014 16:34:40

Valentine lại đến, ngoài niềm vui đón lễ tình nhân với người yêu, game thủ còn tìm thấy nhiều điều thú vị trong game với những vật phẩm và quà tặng giá trị.

Cửu Long Tranh Bá

Trong thời gian diễn ra sự kiện “Ngọt ngào mùa Valentine” từ ngày 11/2 đến 25/2, người chơi cứ mỗi giờ online trong Cửu Long Tranh Bá sẽ nhận được Hộp Quà Valentine, bên trong chứa ngẫu nhiên 2 phần quà: Chocolate vụn và hoa trắng dại. Sau khi sưu tập đủ vật phẩm mỗi loại, cộng thêm Dzo phiếu, game thủ sẽ đổi được vật phẩm nhân 3 kinh nghiệm và nhân 3 tỷ lệ rớt đồ, hoặc cao hơn là nhân 5 kinh nghiệm và nhân 5 tỷ lệ rớt đồ. 

Bên cạnh đó, sự kiện “Thắt lung tơ quý phái” sẽ tạo cơ hội cho người chơi trong quá trình luyện cấp nhặt được Linh Long Nguyên Bao để mở ra được những vật phẩm quý giá và hữu ích.

Trang chủ: http://9d.dzogame.com/

Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thăng hoa của tình yêu bằng những cánh hoa hồng nhung tuyệt đẹp trong sự kiện “Hoa hồng cho Nguyệt Cung Thường Nga”. Để tham gia, game thủ cần mang theo trong hành trang 10 Hoa Hồng Đỏ, đến gặp Nguyệt Cung Thường Nga ở thành Nam Lâm và nhân nhiệm vụ.

Ngoài ra để giúp người chơi thêm phần lộng lẫy và xinh đẹp hơn, game đã cập nhật thêm một vật phẩm mới là áo choàng tình nhân. Chỉ cần mang Thẻ đổi áo choàng đến gặp Ngân Kiều Long tại thành Huyền Bột để nhận nhiệm vụ Bộ Sưu Tập của Ngân Kiều Long và hoàn thành, người chơi sẽ nhận được áo choàng ngẫu nhiên theo đúng giới tính của nhân vật.

Trang chủ: http://hk.dzogame.com/

Quyền Vương

Nhiệt liệt hưởng ứng Valentine, Quyền Vương sẽ tiến hành cập nhật để ra mắt những trang bị mới như: Gậy phép tình yêu, Vòng nghịch phá, Gói Trang bị và Nhiệm vụ Valentine. Các trang bị này sẽ được bán với giá cực kỳ ưu đãi, từ 2.000 RM (tiền trong game) xuống còn 850 RM, bắt đầu bán từ ngày 10/2 đến 17/2.

Đối với nhiệm vụ Valentine, người chơi có thể nhận 5 NPC chính. Sau khi nhận nhiệm vụ yêu cầu thu thập vật phẩm CaCao, các bạn tiến hành tham gia vào các trận đấu hoặc nhiệm vụ để nhận được vật phẩm này. Mỗi lần đổi 10 CaCao thì người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong các quà tặng trong danh sách quà tặng nhiệm vụ Valentine như tượng, hình nộm, thảm, bàn, ghế,…

Trang chủ: http://qv.dzogame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"