PC
Asiasoft tổ chức giải đấu lớn nhất năm 2014
15/01/2014 15:49:03

Như kế hoạch hàng năm, 19/1 tới đây game Bá Vương và Quyền Vương của NPH Asiasoft sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu E-sport 2013 - Chung Kết Toàn Quốc cho 2 game này tại 2 đầu đất nước: Hà Nội và TPHCM.

Với các game đối kháng như Bá Vương và Quyền Vương, việc tổ chức giải đấu thường xuyên đã giúp game duy trì được cộng đồng của mình vững mạnh. Vì vậy từ khi phát hành Bá Vương năm 2007 và Quyền Vương năm 2009 đến nay, hai game này vẫn giữ vững phong độ là một trong những game chủ lực của Asiasoft.

Điểm mới lạ trong giải đấu lần này là việc các game thủ tại các tỉnh sẽ có thêm cơ hội tham gia ngay tại tỉnh nhà mình mà không cần di chuyển đến nơi tổ chức. 3 suất lọt thẳng vào chung kết và thi đấu trực tiếp với các đấu thủ tại buổi Offline dành cho 3 game thủ xuất sắc nhất trong Giải đấu Online Vòng Loại diễn ra từ 4/1 vừa qua. Đây là cơ hội cho các game thủ ở xa không thể đến dự offline và cũng giúp tăng tính cạnh tranh cho các game thủ tại TPHCM và HN.

Được biết, để được tham gia vào Vòng Chung Kết này, các game thủ của hai game đã trải qua nhiều giải đấu lớn nhỏ khác trong suốt năm 2013 do Asiasoft tổ chức. Giải đấu E-sport 2013 - Chung Kết Toàn Quốc sẽ được tổ chức từ 8h đến 12h ngày 19/1/2014 tại Cyzone – Hà Nội và Tinh Võ Môn – TPHCM.

Game thủ vô địch trong giải lần này sẽ nhận được tổng giải thưởng lên đến 5,000,000 đồng thời có cơ hội thi đấu với các game thủ quốc tế trong các Giải đấu lớn trên sân quốc tế sắp tới.

Thông tin chi tiết: http://forum.dzogame.vn/showthread.php?t=406356

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"