PC
Bá Vương ra mắt phiên bản Đại Chiến
17/10/2013 11:58:07
Bá Vương CLIENT GAME

Ở phiên bản Đại Chiến, Bá Vương sẽ tái hiện lại bầu không khí sôi động, hào hứng và đầy gay cấn của những trận đấu vật trong khuôn khổ chương trình Smackdown. Cụ thể, hai nhân vật mới thuộc class Đô Vật là Batista và AJ Lee sẽ chính thức có mặt với giá bán đặc biệt hấp dẫn. Nhiều trang bị mới cũng được bổ sung giúp tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi.

Bên cạnh đó, để tăng thêm sức nóng, một võ đài cuồng nhiệt mang tên Hell In A Cell cũng được mở cửa dành riêng cho lớp nhân vật này. Khi dùng nhân vật Đô Vật tham gia giải đấu Bá Vương Đại Chiến, người chơi sẽ có cơ hội nhận danh hiệu Vô Địch Đô Vật và 5000 Cash (tiền trong game).

Nhằm tăng thêm sức nóng cho phiên bản tháng 10, từ ngày 17/10 đến 05/11/2012, BV sẽ ra mắt đồng thời chuỗi 3 sự kiện mới gồm:

  • Đại hội thần thánh: Mỗi ngày chỉ cần đăng nhập và tham gia chiến đấu trong vòng 1 tiếng, người chơi sẽ có cơ hội đoạt được Phong thần kiếm và Thần binh Olympus.
  • Lên cấp liền tay - Nhận ngay quà hot : Tất cả người chơi mới khi tham gia chiến đấu và vượt qua thử thách tại các võ đài sẽ được nhận Lôi Phong Thần Binh, Mật Vụ và Thiết Bảng Vô Địch.
  • Tái chiến võ đài: Đối với những người chơi cũ không đăng nhập từ 30 ngày trở lên, nếu trở lại game sẽ được tặng ngay trang bị Linh Quang Chiến Giáp.

Đặc biệt, để người chơi trải nghiệm game trọn vẹn hơn, BV bắt đầu bán một số trang bị RM sang Gold và chính thức khởi động chương trình khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, chương trình khuyến mãi vật phẩm sẽ diễn ta từ ngày 17/10 đến 29/10/2013 với giá bán mới cực kỳ ưu đãi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMNhiều sản phẩm 3D chất lượng chực chờ tấn công thị trường game mobile Việt


Sờ tận tay bản Việt hóa của game mới Baby Đại Chiến


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Thiên Hà Đại Chiến: thêm một sản phẩm game mobile thú vị của người Việt
Thị trường game Việt xuất hiện thế lực mới đáng gờm
Webgame lai giữa Diablo với God of War có gì đặc biệt?
Game mobile mang lối chơi Gunbound đến Việt Nam lấy tên iBoom
DC Universe Online đang gấp rút hoàn thành khâu Việt hóa
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"