PC
Bá Vương và Quyền Vương đồng loạt khởi tranh giải đấu offline
06/11/2013 16:46:13

Giải đấu sẽ diễn ra tại hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội, với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 60 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Bá VươngQuyền Vương đã chính thức công bố, ngày 10/11/2013 tới đây sẽ là thời khắc diễn ra giải đấu cặp đôi 2 vs 2 hoàn toàn mới theo dạng offline trực tiếp giữa các game thủ với nhau. Giải đấu sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 60 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm giá trị trong game.


Theo đó, người chơi yêu thích thể loại đối kháng có thể đăng ký nhận số báo danh thi đấu. Đến với giải đấu Song Hùng (Quyền Vương) và Bá Vương Song Đấu (Bá Vương) lần này, game thủ sẽ phải thi đấu đồng đội 2 vs 2 với nhau. Người chơi có thể tự lựa chọn sẵn bạn đấu cho mình hoặc ban tổ chức sẽ sắp xếp chọn bạn đấu ngẫu nhiên. Để giải đấu được diễn ra chuyên nghiệp hơn, trước khi đến tham gia thi đấu, người chơi sẽ phải gửi thông tin đăng ký đến ban tổ chức giải trong khoảng thời gian từ ngày 29/10 đến 9h ngày 8/11/2013.

Bốn đội chiến thắng của mỗi thành phố sẽ được vinh danh, với giải nhất (2 triệu đồng), giải nhì (1,5 triệu đồng), giải ba (1 triệu đồng) và giải tư (800 ngàn đồng) trao tận tay game thủ trong ngày thi đấu. Ngoài giải thưởng hiện kim dành cho 4 đội chiến thắng, Quyền Vương sẽ dành 3 phần thưởng đặc biệt cho chương trình bốc thăm may mắn với quà tặng trong game lẫn ngoài game vô cùng hấp dẫn.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Bá Vương - Quyền Vương
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: gaw.dzogame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Casual đối kháng

Ông Hoàng Ngọc Quốc Minh, giám đốc hai sản phẩm Bá Vương và Quyền Vương chia sẻ: “Các game đối kháng của chúng tôi đều đặc biệt đề cao tính đoàn kết đồng đội và khả năng ứng phó linh hoạt trước những cặp đấu khác. Người chơi ngoài kỹ năng chiến đấu xuất sắc còn phải biết phối hợp nhịp nhàng với đồng đội của mình mới mong giành được chiến thắng. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu phối hợp kịch tính và đẹp mắt nhất cho Song Hùng và Bá Vương Song Đấu.”

Thời gian: Từ 7h30 đến 12h00, Chủ Nhật ngày 10/11/2013

Địa điểm:
  • Hà Nội : Trung tâm game Cyzone 1 - Ngõ 83 Lê Văn Lương, Thanh Xuân
  • TP.HCM : BoBa Net - 54 & 56 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.