PC
Game thủ Cabal Việt sắp được sắp được 'ngang hàng' với game thủ Bắc Mỹ

Vào ngày 29/10 tới đây, game thủ Cabal Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản mới nhất hiện đã ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ với tên gọi Gladiator, đuổi kịp tiến độ phát triển của Cabal trên thế giới.

Gladiator được coi là phiên bản mới nhất và hấp dẫn nhất của Cabal với sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ 7 Gladiator mang tính năng vượt trội cùng chiến trường Nostalgia Forest và hệ thống nâng cấp mới hứa hẹn sẽ làm thay đổi cách chơi của game thủ yêu thích thể loại game Hàn đậm chất hành động này. Tại quê nhà Hàn Quốc, phiên bản Gladiator đã ra mắt thành công vào năm ngoái và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi.

Gladiator là một chiến binh có khả năng chiến đấu khá toàn diện khi tấn công được cả tầm xa lẫn tầm gần. Gladiator là bâc thầy sử dụng vũ khí Chakram - một chiếc vòng được mài sắc cạnh và có nguồn gốc từ Ấn Độ, có thể ném đi để tấn công các mục tiêu từ xa.

Chakram được trau chuốt vô cùng sắc nét và bội phần mạnh mẽ, không khác gì vũ khí của các lớp nhân vật khác trong Cabal. Bên cạnh đó, Gladiator còn sử dụng một hệ thống kỹ năng khá khác biệt với số lượng skill tấn công nhiều hơn hẳn và một hệ thống Rage độc nhất dành riêng cho lớp nhân vật này. Khi bước sang Battle Mode 2, Gladiator sẽ chuyển sang dùng một ngọn thương. Và đối với Battle Mode 3, chiến binh này sẽ khoác lên mình diện mạo hoàn toàn khác biệt, trở thành bậc thầy vũ khí với nhiều món “đồ chơi” độc lạ đang chờ game thủ khám phá.

Cũng trong phiên bản mới này, một chiến trường hoàn toàn mới với lối chơi MOBA cũng được ra mắt với tên gọi Nostalgia Forest với các “lính” liên tục sản sinh từ mỗi bên, hệ thống “tháp” rải dọc các lối đi và các quái trong rừng. Để chiến thắng, mỗi bên phải phá hủy trụ chính “Altar of Ancient” của đối phương. Nếu không bên nào phá hủy được trụ chính thì kết thúc trận, team có số điểm giành được cao hơn sẽ chiến thắng.

Có thể nói, Nostalgia Forest là chiến trường kết hợp PvP và chiếm trụ của đối phương. Chiến trường Nostalgia Forest có khả năng hỗ trợ các trận đánh quy mô 3vs3 (được nâng cấp từ chức năng PvP 1vs1 của hệ thống Mission Battle). Một game thủ từng trải nghiệm chiến trường mới này tại phiên bản Bắc Mỹ đánh giá: “Nostalgia Forest không chỉ có trụ, quái (boss) cùng những hệ thống đặc trưng của Cabal, mà còn vừa khơi gợi cảm giác quen thuộc vừa mới mẻ và trên hết, phô diễn được chất hành động đỉnh cao mà Cabal đã từng sử dụng để chinh phục hàng triệu người chơi trên toàn cầu.”Phiên bản mới còn cập nhật hệ thống nâng cấp mới giúp người chơi sở hữu thêm sức mạnh nhờ những vật phẩm hỗ trợ từ Belt và Bike. Song song đó trò chơi sẽ đưa ra một số thay đổi khác như hệ thống điểm vinh quang cấp độ cao, cho phép chia sẻ một phần khi bạn chuyển sang chơi nhân vật mới chứ không cần phải “cày” hết lại từ đầu. Khi tham gia đánh quái trong Chaos Arena, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Chaos Piece, từ đó tổng hợp nên nguyên liệu cần thiết để chế tạo ra các món trang bị cao cấp với hàng loạt dòng cộng thêm mới chưa từng được thấy trước đây.

Ngoài ra, đi kèm bản cập nhật còn có các items, vũ khí mới, dungeon, Infinity Arena, v.v.. hoàn toàn tương tự như các phiên bản tại Bắc Mỹ. Cũng trong ngày 29/10, cụm máy chủ mới Mars sẽ được mở cửa cùng nhiều sự kiện dành riêng phục vụ lượng game thủ mới vào trải nghiệm.

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cabalvn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"