MOBI
Game thủ Quyền Vương tranh nhau nhặt hoa tuyết
17/12/2013 10:26:20

Hưởng ứng mùa lễ hội cuối năm, game Quyền Vương vừa cập nhật những tính năng mới siêu vui nhộn và hoàn toàn miễn phí mang đầy không khí Noel.

Với nhiệm vụ mới mang tên “Xmas 2013”, người chơi sẽ đi làm nhiệm vụ để thu về các vật phẩm Hoa Tuyết và dùng vật phẩm này nhận thưởng các vật phẩm khác hấp dẫn và làm đẹp cho mùa Noel. Nhiệm vụ này đòi hỏi người chơi thực hiện thường xuyên và kiên nhẫn thu thập đủ Hoa Tuyết.

171213-3-1_pp_422.jpg

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Quyền Vương
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ:qv.dzogame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Đối kháng 3D

Ngoài nhiệm vụ đơn lẻ, người chơi còn làm thêm nhiệm vụ Quân đoàn để thu thập Kẹo Santa và đổi các trang bị nhân vật, vật phẩm trang trí nhân vật, vật phẩm trang trí phòng riêng,.. Đặc biệt nhất là Trang phục người tuyết chỉ xuất hiện trong quà tặng sự kiện. Ngoài tác dụng hoá trang cho nhân vật thành một người tuyết, trang phục này còn tăng khả năng tấn công, nhanh chóng hạ gục đối thủ bằng tuyệt chiêu ném băng của mình.

Cập nhật 2 bản đồ mới: Sacred tree và Memorial hall cũng gây hứng thú cho người chơi khi có dịp thử sức đánh nhau trong không gian mới, cạm bẫy mới.

Bản đồ Scared Tree

171213-3-4_pp_541.png

Bản đồ Memorial hall

Trong thời gian này, Quyền Vương đang gấp rút chuẩn bị cho giải đấu Quyền Vương Tournamnent Online 2013 và giải đấu offline Esport 2013 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1/2014 sắp tới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"