Garena tiếp tục khai tử thêm game mobile lần này là Quyền Vương 68

Sau Tây Thiên Ký, Garena mới đây tiếp tục khai tử thêm một game mobile nữa của NPH này, lần này Quyền Vương 68.

Cách đây ít giờ, NPH Garena bất ngờ tuyên bố khép lại hành trình của Quyền Vương 68 tại Việt Nam. Lịch trình cụ thể cho việc đóng cửa Quyền Vương 68 như sau:

  • Ngày 30/03/2018 : Ngừng tiếp nhận Võ sư mới tham gia game và chức năng nạp thẻ

  • Ngày 01/04 - 29/06/2018 (dự kiến) : Chuỗi Sự kiện Tri ân

  • Ngày 25/06/2018: Thông báo chính sách hỗ trợ & Đăng ký

  • Ngày 29/06/2018 : Chính thức đóng server

  • Ngày 05/07/2018 - 13/07/2018: Tiến hành hỗ trợ tài khoản theo chính sách công bố.

Về lý do vì sao Quyền Vương 68 đóng cửa thì phía Garena không công bố rõ nguyên nhân. Dưới đây là dòng thông báo về việc đóng cửa game của NPH này:

Trước tiên, Mai cùng BQT của Quyền Vương 98 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Võ sư thân yêu đã đồng hành và ủng hộ Quyền Vương 98 suốt thời gian qua.

Sau gần 2 năm ra mắt, Quyền Vương 98 đã cùng với các Võ sư đã có nhiều trải nghiệm thú vị. Từ những nhiệm vụ vượt màn đến lắc xúc xắc Iori, leo tháp, cho đến những cuộc so tài hơn thua cực căng thẳng trong chế độ Đấu trường và những trận chiến liên server những giây phút chờ đợi võ sĩ mới, tính năng mới….

Thật quá khó khăn để Mai cùng Ban Quản Trị Quyền Vuong 98 đưa ra thông báo này tới các Võ sư thân yêu, cuộc phiêu lưu cùng Quyền Vương 98 sẽ chính thức dừng chân tại nơi đây. Game Quyền Vương 98 sẽ ngừng phát hành kể từ ngày 29/06/2018. Rất mong tất cả các Võ sư đã và đang ủng hộ Quyền Vương 98 thông cảm!”

Quyền Vương 68 là game mobile chiến thuật đối kháng được xây dựng và phát triển dựa trên series game đối kháng The King of Fighters. Game được ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào tháng 5/2016 và nhanh chóng được khá nhiều game thủ Việt yêu thích. Trải qua 2 năm vận hành, cuối cùng NPH Garena tuyên bố chấm dứt dành trình của game tại Việt Nam. Cũng trong tháng 3 này, Garena cũng đã tuyên bố khai tử một tựa game mobile khác của mình là Tây Thiên Ký.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.