PC
Quyền Vương: Gừng càng già càng cay

Tuy là một game đối kháng đã ra mắt thị trường Việt Nam khá lâu nhưng với những tính năng đã và đang phát triển của Quyền Vương thì trò chơi vẫn được lòng game thủ.

Đa dạng nhân vật và vũ khí

Từ khi ra mắt đến nay, Quyền Vương (QV) đều đặn cập nhật hàng tuần các nhân vật mới cùng các trang bị, vũ khí đi cùng, cho đến nay số nhân vật có trong game là hơn 40 nhân vật và hàng trăm trang bị, vũ khí giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi loại nhân vật còn chia theo màu sắc và giới tính nam/nữ. Bạn có thể sở hữu nhiều nhân vật cùng lúc, kết hợp với mỗi loại trang bị, vũ khí để tạo ra nhiều nhân vật độc đáo, phù hợp với khả năng của chính người chơi.

Bản đồ mới được cập nhật liên tục

Trong QV người chơi có thể đi từ tháp Eiffel đến Vạn Lí Trường Thành hay về lại Chùa Một Cột. Với mỗi bản đồ, sẽ tồn tại những ngõ ngách và độ khó riêng buộc game thủ phải nhanh nhẹn leo trèo hay né tránh các chướng ngại vật cứ ập tới ào ạt trong lúc vẫn đang chiến đấu với kẻ thù.

Tự tạo hình nhân vật

Là một game của Nhật nên nhà sản xuất Cyber Step rất chú trọng đến các chi tiết cá nhân, người chơi có thễ tự tạo nhân vật, tự luyện tạo trang bị. Ngoài việc chọn nhân vật, người chơi còn có thể tự vẽ cho mình bề ngoài mới (trong game gọi là skin), thoả sức sáng tạo. Với khả năng của mình, người chơi có thể tự vẽ và chia sẻ cho cộng đồng. Hiện nay thư viện skin của game đã lên đến hàng nghìn skin từ các nhân vật nổi tiếng đến các nhân vật manga như Doremon, Naruto, Conan,...Và đặc biệt hàng năm NPH Asiasoft còn tổ chức các cuộc thi thiết kế để tìm kiếm những bạn trẻ sáng tạo trong cộng đồng.

Tự do trang trí phòng cá nhân

Sau những giờ phút sinh tử, phòng cá nhân là nơi để game thủ nghỉ ngơi và tự do trang trí những dấu ân cá nhân của bạn. Mỗi người đều có phòng cá nhân. Người chơi có thể trang trí, xây dựng căn phòng theo sở thích và mang phong cách của những nền văn hoá khác nhau như Nhật bản, Trung Quốc, Việt Nam… Người chơi có thể đến thăm phòng của nhau và để lại lời nhắn hoặc quà tặng cho nhau.

Giải đấu trong và ngoài nước hàng năm

Đến nay QV đã được phát hành tại hơn 10 nước trên thế giới với cộng đồng cực lớn vì vậy thường xuyên diễn ra các giải đấu trong và ngoài nước. Hàng năm đội vô địch của các nước lại được thi đấu với nhau qua giải quốc tế với giải thưởng và vinh dự lớn nhất. Dự kiến sắp tới đây Asiasoft Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức giải đấu lớn năm 2014 để tìm kiếm nhân tố mới cho Việt Nam.

Trang chủ: http://qv.dzogame.vn
Facebook: http://facebook.com/qv.playpark

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"