Quyền Vương tưng bừng mừng xuân Giáp Ngọ
22/01/2014 14:18:56

Cập nhật mới, làm nhiệm vụ lấy quà và vòng quay may mắn là 3 trong số những hoạt động sôi nổi nhân dịp xuân Giáp Ngọ của Quyền Vương.

Tiêu điểm trong cập nhật lần này là sự ra mắt của nhân vật mới Thần Bài. Nhân vật này là một sự phát triển phá cách so với các loại nhân vật trước đây dựa trên các môn võ lừng danh như đấu vật, nhẫn thuật.,.. Đúng với tên gọi, Thần Bài sẽ sở hữu những tuyệt chiêu siêu đẳng với các lá bài khổng lồ.

Tiếp theo là sự ra mắt của bộ tứ Trang Bị Thần không chỉ mạnh mà còn cực đẹp. Bộ trang bị tứ thần lần này được phát triển dựa trên truyền thuyết của các vị thần Tây Phương như thần biển, thần ánh sáng,... Vì thế các tuyệt kĩ của trang bị rất hoành tráng và đầy thiêng liêng.

Không kém phần hấp dẫn là nhiệm vụ Đón Xuân với việc làm nhiệm vụ và thu thập vật phẩm Hoàng Kim, nhằm quy đổi trang bị loại VIP và các vật phẩm đặc biệt cho dịp Tết. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhận nhiệm vụ đi đánh và thu thập vật phẩm theo yêu cầu và trở lại đổi các quà VIP như: Hỏa long côn, Ma giáp, Manyu Thái, Võ phục kungfu,...

Cuối cùng là sự kiện Mừng Xuân Giáp Ngọ sẽ diễn ra từ ngày 22/1 cho đến hết ngày 17/2. Mỗi ngày người chơi chỉ cần tham gia game, thu thập vật phẩm Hoàng Kim theo yêu cầu và sẽ đổi được vòng quay may mắn với số lượng 5 Hoàng Kim đổi 1 vòng quay. Với người chơi may mắn ghép được cụm từ “Mừng Xuân Giáp Ngọ” sẽ giành chiến thắng của trò chơi với quà tặng cực hiếm là trang bị Cửu Ngọc Kiếm chưa từng xuất hiện trong game.

Trang chủ: http://qv.dzogame.vn

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.