Quyền Vương tưng bừng mừng xuân Giáp Ngọ
22/01/2014 14:18:56

Cập nhật mới, làm nhiệm vụ lấy quà và vòng quay may mắn là 3 trong số những hoạt động sôi nổi nhân dịp xuân Giáp Ngọ của Quyền Vương.

Tiêu điểm trong cập nhật lần này là sự ra mắt của nhân vật mới Thần Bài. Nhân vật này là một sự phát triển phá cách so với các loại nhân vật trước đây dựa trên các môn võ lừng danh như đấu vật, nhẫn thuật.,.. Đúng với tên gọi, Thần Bài sẽ sở hữu những tuyệt chiêu siêu đẳng với các lá bài khổng lồ.

Tiếp theo là sự ra mắt của bộ tứ Trang Bị Thần không chỉ mạnh mà còn cực đẹp. Bộ trang bị tứ thần lần này được phát triển dựa trên truyền thuyết của các vị thần Tây Phương như thần biển, thần ánh sáng,... Vì thế các tuyệt kĩ của trang bị rất hoành tráng và đầy thiêng liêng.

Không kém phần hấp dẫn là nhiệm vụ Đón Xuân với việc làm nhiệm vụ và thu thập vật phẩm Hoàng Kim, nhằm quy đổi trang bị loại VIP và các vật phẩm đặc biệt cho dịp Tết. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhận nhiệm vụ đi đánh và thu thập vật phẩm theo yêu cầu và trở lại đổi các quà VIP như: Hỏa long côn, Ma giáp, Manyu Thái, Võ phục kungfu,...

Cuối cùng là sự kiện Mừng Xuân Giáp Ngọ sẽ diễn ra từ ngày 22/1 cho đến hết ngày 17/2. Mỗi ngày người chơi chỉ cần tham gia game, thu thập vật phẩm Hoàng Kim theo yêu cầu và sẽ đổi được vòng quay may mắn với số lượng 5 Hoàng Kim đổi 1 vòng quay. Với người chơi may mắn ghép được cụm từ “Mừng Xuân Giáp Ngọ” sẽ giành chiến thắng của trò chơi với quà tặng cực hiếm là trang bị Cửu Ngọc Kiếm chưa từng xuất hiện trong game.

Trang chủ: http://qv.dzogame.vn

+
Cộng đồng rần rần đăng ký sớm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX VNG
Thời gian gần đây, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang khiến cộng đồng game thủ chú ý rất nhiều.
Đấu Tướng VNG “chơi lớn", tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt
Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng" vào ngày ra mắt 22/08.
Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả
Ngoại hình thì liễu yếu đào tơ nhưng thực lực của nhân vật này không thể xem thường, kể cả khi đối đầu với Chu Chỉ Nhược.
Cộng đồng rần rần đăng ký sớm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX VNG
Thời gian gần đây, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang khiến cộng đồng game thủ chú ý rất nhiều.
Đấu Tướng VNG “chơi lớn", tặng loạt Vipcode cùng Thần tướng xịn cho game thủ mừng ngày ra mắt
Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng" vào ngày ra mắt 22/08.
Tướng mới của Xạ Điêu Tam Khúc mạnh cỡ nào mà có thể khiến cả team bay màu chỉ sau 1 cú vả
Ngoại hình thì liễu yếu đào tơ nhưng thực lực của nhân vật này không thể xem thường, kể cả khi đối đầu với Chu Chỉ Nhược.