PC
Sôi nổi cùng hoạt động chào mừng 20/11 của Ninja Huyền Thoại
25/11/2013 15:51:10

Đây là dịp để cộng đồng Ninja Huyền Thoại hồi tưởng lại những ký niệm đẹp thuở cắp sách đến trường.

Chuỗi sự kiện chào mừng ngày 20/11 của Ninja Huyền Thoại bao gồm sự kiện Kỉ Niệm Xưa, mang đến Thẻ biến thân Naruto cấp cuối cùng chú pet cấp 7 mơ ước cho những ai đã không truy cập game trên 2 tuần. Sự kiện Sổ Đầu Bài sẽ giúp đông đảo người chơi trải nghiệm lại cảm giác đáng nhớ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, mỗi khi lật giở sổ đầu bài "tử thần" năm xưa. Chỉ với khoảng mỗi 20.000 đồng nạp vào, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận Câu Ngọc cấp cao nhất 15, Thẻ biến thân Minato cấp cuối cùng hàng loạt vật phẩm khác.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ninja Huyền Thoại
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: ninja.dzogame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Còn đối với các tân thủ, server mới mang tên Phố Học Sinh cũng chính thức được ra mắt vào ngày 20/11/2013. Tham gia vào NHT, một webgame Naruto đặc sắc đề cao yếu tố nhập vai hành động, cùng hệ thống thẻ biến thân cực kì đa dạng, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật khác nhau, tự tay điều khiển và biến hóa bản thân cũng như trải nghiệm hàng loạt tính năng chiến đấu mới thật hấp dẫn. Ngay khi gia nhập server mới này, các tân binh không chỉ được hòa mình vào chuỗi sự đặc biệt 20/11 vừa nêu trên mà còn được nhận quà miễn Phí mỗi ngày với các phần thưởng cực kì hữu ích giúp nâng cấp, tăng cấp và biến hóa với sự kiện Quà Tặng Mỗi Ngày.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"