MOBI
Sự kiện: Quan tâm Zalo Playpark nhận quà mỗi ngày

Để chào mừng cho sự kiện Playpark xuất hiện trên Zalo mà từ ngày 22/4 đến ngày 28/4/2014 chúng tôi sẽ tung ra rất nhiều thẻ cào điện thoại và mô hình game đặc sắc đến tay cộng đồng.

Zalo đã và đang trở thành một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam, với hơn 5 triệu lượt tải và truy cập mỗi ngày, Zalo không chỉ được dùng để gọi và nhắn tin miễn phí mà còn là nơi để chia sẻ hình ảnh, tâm trạng, âm nhạc và nhiều điều thú vị khác trên Nhật Ký cá nhân của người dùng.

Theo đó vừa qua cổng thông tin điện tử Playpark đã phối hợp cùng Zalo để thành lập một trang chuyên cung cấp những thông tin nóng hổi nhất về tình hình game trong cũng như ngoài nước đến những người sử dụng Zalo. Tại đây người quan tâm có thể tìm kiếm trang Zalo của Playpark một cách dễ dàng bằng cách truy cập vào chuyên mục Zalo Page, chọn chuyên mục Cộng Đồng hoặc đơn giản hơn là quét mã QR.

Về Playpark được ra mắt vào ngày 24/12/2010, đây không chỉ được biết đến như là cổng thông tin game uy tín và có giá trị trung lập với cộng đồng game thủ Việt Nam mà còn mở rộng ra thêm nhiều lĩnh vực khác như giải trí, kết nối và chia sẻ thêm nhiều thông tin quan trọng về game và công nghệ số đến cộng đồng bạn đọc quan tâm.

Với việc làm này, Playpark đã tiến gần hơn một bước đến với những đối tượng đọc giả quan tâm về chuyên mục game. Hơn thế nữa, Playpark cũng là cổng thông tin điện tử đầu tiên về game cập nhật thông tin cho bạn đọc trên điện thoại, thu thập thông tin nhanh chóng nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/playpark_1_pp_888.jpg

Và để chào mừng cho sự kiện này, từ ngày 22/4 đến ngày 28/4/2014, Playpark sẽ mang đến cho người quan tâm nhiều quà tặng hấp dẫn với chương trình tặng thẻ cào điện thoại và bộ mô hình game độc đáo. Cụ thể hơn là mỗi ngày Playpark sẽ đưa ra một câu hỏi mẹo khá thú vị, người dùng Zalo chỉ việc gửi một tin nhắn đến trang để nhận quà. Tuy nhiên để tham gia event này người dùng phải là fan của trang qua việc nhấn quan tâm trang và chia sẻ trang trên nhật kí của mình.
 
Phần quà sẽ là hai thẻ cào điện thoại nhận ngay mỗi ngày trị giá 50.000 VND và vào ba ngày cuối tuần sẽ có quà tặng đặc biệt là thẻ cào mệnh giá 100.000 VND và bộ mô hình game (gồm 3 figure) cực đẹp dành cho những bạn may mắn nhất.

Hướng dẫn tham gia

1/ Cài ứng dụng Zalo trên điện thoại bằng cách tìm Zalo trên kho ứng dụng và cài đặt.

2/ Vào Playpark Zalo, Dùng chương trình Quét mã QR tích hợp trong Zalo để vào Playpark Zalo

3/ Tham gia sự kiện: Tại trang Zalo – nhấn để Quan tâm, sau đó Share page lên tường nhà và comment trả lời câu hỏi

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"