“Bleach sẽ là tựa game manga hoàn hảo năm 2014”

Trước luồng thông tin tỏ ra hoài nghi của cộng đồng về sức hút của Bleach Online, đại diện NPH Game 5 đã tự tin khẳng định tuy trò chơi vẫn là mô tuýp chung của thể loại chiến thuật trận hình, nhưng Bleach Online sẽ đem đến cho game thủ trải nghiệm thật hơn với cách chơi nhập vai mới mẻ, chắc chắn sẽ là tựa game manga hoàn hảo cho 2014.

Trước tiên ta nên biết Bleach Online (BO) là đứa con tinh thần của công ty Game Tree, đây vốn là nhà phát triển game có uy tín ở nước láng giềng với ưu thế về dòng game thể loại cốt truyện manga. Đơn cử cách đây gần một năm SSgroup đã mang Naruto (Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn) về Việt Nam và sau khoảng 7 tháng vận hành có vẻ như NSX này đã thấu hiểu về hành vi, nắm bắt thị hiếu người dùng Việt Nam hơn mà đã cùng SSgroup tiếp tục đưa sản phẩm BO đến tay những game thủ yêu thích thể loại manga này với chất lượng vượt trội.

http://picture.dzogame.vn/Img/bleach_1_pp_855.jpg

Về cơ bản BO thuộc thể loại game chiến thuật với những tính năng chính tương tự như các tựa game khác. Vẫn mang màu sắc manga đặc trưng, nhưng BO sở hữu đồ họa 2.5D cùng với việc có sảnh chung rộng lớn, mang lại cảm giác trải nghiệm game nhập vai hoàn hảo, linh hoạt và chân thật với thế giới linh hồn hơn so với lối đi màn hình ngang thông thường.  Sâu hơn bên trong về gameplay là các tính năng đã được chăm chút tỉ mỉ hơn như cấp độ hệ thống trang sức trang bị của nhân vật được thể hiện rõ ràng.

http://picture.dzogame.vn/Img/bleach_2_pp_129.jpg

Ví dụ ở vài tựa game manga khác thì việc người chơi đầu tư tiền của để trang bị cho nhân vật của mình cũng không được NPH tính toán triệt để, dẫn đến vấn đề về khoảng cách giữa người chơi với nhau có vẫn có sự chênh lệch đáng kể. Còn ở BO với những “kinh nghiệm xương máu” được đúc kết kể trên, NSX cũng như NPH không chỉ phát không chỉ chú trọng đầu tư phát triển cho BO về mặt tương tác giữa người chơi với game nói riêng mà còn là giữa người chơi với nhau nói chung thông qua việc tối ưu hóa các tính năng tổ đội. Đặc biệt việc giảm bớt sự phân cấp và tạo mức độ cân bằng giữa các người chơi nạp tiền và không nạp tiền bằng cách săn linh hồn, hạn chế tiêu xu, giới hạn người nạp thẻ mỗi ngày…cũng là một điểm cộng đáng khen cho cho tựa game này.

http://picture.dzogame.vn/Img/bleach_4_pp_394.jpg

Ngoài ra BO còn gây ấn tượng với cộng đồng bởi tính năng Gia Viên như một tính năng mạng xã hội hỗ trợ người chơi không trả tiền. Với 6 hoạt động nhỏ khác nhau như: Bạn Gái (trêu chọc, động phòng …), Mèo Chiêu Tài, Ném Càn Khôn, Địa Ngục Điệp, Hồn Táng, Chủ Tớ,...BO giúp người chơi hòa mình vào thế giới trong game một cách sinh động và chân thực nhất. Khi đến với tính năng này, BO đã biết cách đánh vào tâm lý hiếu kỳ của người Việt bởi tính năng “Chăm sóc bạn gái” và “Thăm dò nữ quan”. Đây là hai tính năng tuy “nhỏ mà có võ” góp phần giúp bạn giải trí khá tốt.

http://picture.dzogame.vn/Img/bleach_3_pp_963.jpg

Nhắc đến cộng đồng, dĩ nhiên sẽ không thể thiếu các hoạt động phó bản tổ đội, tham gia chiến trường với lâu đài hoành tráng. Trảm Hồn Đao cùng Linh Áp là những hỗ trợ nổi bật đáng kể cho người chơi khi tham gia PK hoặc săn boss. Và trong BO bản đồ thế giới cũng rộng mở hơn khi được phân chia ra làm 3 khu vực Thế giới hiện tại, Thế giới quỷ, Thế giới ảo. Với mỗi bản đồ sẽ chia ra nhiều khu vực, người chơi đạt cấp độ tương ứng với khu vực nào sẽ được vào khu vực đó. Các hoạt động kể trên sẽ đưa người chơi vào những trận chiến đầy kịch tính, giúp việc kết nối và tương tác với cộng đồng càng thêm hấp dẫn.

Được biết BO sẽ ra mắt chính thức vào lúc 14h ngày 24/4 đồng thời NPH SSgroup cũng đã gửi tặng bạn đọc Playpark.vn 500 gift code giá trị.

Trang chủ: http://bleach.game5.vn

+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.