PC
15.000 code hết veo sau 01 ngày Closed Beta Kiếm Thế 2

Nhà phát hành VNG cho biết, 15.000 code Quà Tặng Cộng Đồng dành cho ngày Kiếm Thế 2 nhân sự kiện game Closed Beta không xóa nhân vật đã hết veo sau 24h.

Sau 02 đợt thử nghiệm kỹ lưỡng thì Kiếm Thế 2 đã chính thức khai mở Closed Beta không xóa nhân vật vào 10h00 ngày 08/4/2015. Trong ngày này, Kiếm Thế 2 cũng phát tặng người chơi mã code Quà Tặng Cộng Đồng với nhiều phần quà thú vị như Ngũ Hành Hồn Thạch, ngân lượng, mảnh trang bị,… Ngay lập tức, mã code trở thành mục tiêu săn tìm của đông đảo cộng đồng Kiếm Thế 2.

Chưa bao giờ diễn đàn và các trang mạng xã hội của Kiếm Thế 2 lại nhộn nhịp đến thế. Khắp các kênh cộng đồng này tràn ngập comment hỏi code của game thủ. Ai cũng cố gắng để sở hữu cho mình một code để vững bước lên đường chinh phục game. Chưa đầy 05 giờ đồng hồ kể từ khi game ra mắt, số lượng người chơi tham gia sự kiện lấy code đã vượt con số 6.000 ở facebook và hơn 1.200 ở diễn đàn.

15.000 code hết veo sau 01 ngày Closed Beta Kiếm Thế 2
Số lượt tham gia khủng ở facebook

15.000 code hết veo sau 01 ngày Closed Beta Kiếm Thế 2
Trên diễn đàn cũng không ngoại lệ

Ghi nhận nhanh tại diễn đàn Kiếm Thế 2, mặc dù đội ngũ quản trị viên đã làm việc hết công suất, nhưng vẫn không kịp phát code cho game thủ. Số lượng người chơi lùng sục code vẫn không ngừng tăng lên. Chia sẻ về việc phát code, Signature - một điều hành viên của diễn đàn Kiếm Thế 2 cho hay: “Số lượng game thủ tham gia nhận code đã lên tới hơn 1.000. Mình ngồi tổng kết mỏi tay vẫn không hết. Đỉnh điểm có lúc vừa thấy 200 lượt, F5 một phát thì con số đã tăng 500”. Không chỉ thế, Admin Thỏ Lam ở fanpage KT2 cũng bày tỏ: “Event chạy từ tối ngày 07/4/2015, mình ngồi tổng kết tới 04h sáng vẫn chưa xong. Hôm nay, fanpage buộc phải huy động thêm rất nhiều bạn để phụ tổng kết”.

15.000 code hết veo sau 01 ngày Closed Beta Kiếm Thế 2
Nhiều game thủ mong muốn có được code sớm hơn

Không dừng lại ở đó, rất nhiều game thủ đồng loạt vào game ngỏ ý muốn xin code. Điểm đặc thù của code Quà Tặng Cộng Đồng là khi người chơi kích hoạt tại trang chủ sẽ nhận được 04 mã quà tặng khác. Trong đó, mỗi nhân vật chỉ sử dụng được 01 mã và 03 cái còn lại sẽ dành cho game thủ tặng bằng hữu của mình. Vì thế, cho dù chỉ có một chút hy vọng le lói nhưng nhiều người chơi vẫn không ngần ngại tìm kiếm code còn dư từ những bằng hữu trong game. Đại diện Ban Điều Hành Kiếm Thế 2 khuyến cáo: “Rất có thể sẽ xuất hiện những thành phần xấu, lợi dụng sự con sốt Kiếm Thế 2 để “lừa đảo” bán code. Vì thế, chúng tôi mong rằng các game thủ sẽ thật sự tỉnh táo và đề phòng để tránh những tổn thất không đáng có khi chơi game.”

15.000 code hết veo sau 01 ngày Closed Beta Kiếm Thế 2
Kênh thế giới không ngừng xuất hiện các thông tin code

Cũng theo vị đại diện này, Kiếm Thế 2 sẽ cân nhắc việc có sản xuất thêm các mã code cho game thủ: “Chúng tôi rất vui vì Kiếm Thế 2 được cộng đồng đón nhận. Các máy chủ trong ngày Closed Beta đã đầy ắp người chơi. Số code được chuẩn bị hiện nay cũng hết sạch, không còn chiếc nào. Nếu cơn sốt vẫn còn tiếp diễn, chúng tôi sẽ cân nhắc việc tạo thêm nhiều mã code để làm quà tặng cho cộng đồng.”

Sau 01 ngày Closed Beta, Kiếm Thế 2 đã thu hút được hơn 30.000 game thủ cùng phiêu lưu trải nghiệm thế giới kiếm hiệp truyền thống này. Trong ngày đầu ra mắt, tuy đã mở 05 máy chủ nhưng lượng người chơi đăng nhập cùng thời điểm đông đúc vẫn khiến Kiếm Thế 2 gặp mỗt số sự cố như nghẽn server hoặc lag Tiêu Dao Cốc. Điều này cho thấy trò chơi vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt.

Trang Chủ: http://kt2.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub
Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!