MOBI
3 lời khuyên giúp bạn dành chiến thắng trong Nhai Cơ Tam Quốc
14/03/2014 15:30:00

Sau khi tổ chức giải đấu Hai Miền Nam Bắc, tựa webgame đối kháng Nhai Cơ Tam Quốc (NCTQ) đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Trên nhiều diễn đàn về game, người chơi liên tục bày tỏ mong muốn thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các bằng hữu. Và bài viết sau đây sẽ đưa ra một số "mách nước" cho game thủ nào muốn tiến sâu vào các vòng trong của giải đấu NCTQ, đánh bại các đối thủ trên toàn quốc và giành ngôi vô địch.

Nhanh tay lẹ mắt

Với tính chất của một game đối kháng, NCTQ yêu cầu người chơi không chỉ cần phải nhanh tay lẹ mắt, phản xạ chính xác trong từng thao tác, mà còn phải có chiến thuật thi đấu tốt như quản lý điểm Nộ (tức mana) hiệu quả để sử dụng kỹ năng, giữ khoảng cách với đối thủ hợp lý…


Pháp sư dung Hàng Long ngăn không cho Chiến Cơ tiếp cận mình

Thành thạo thao tác điều khiển nhân vật

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc thành bại là người chơi cần phải thành thạo những class nhân vật trong game. NCTQ hiện có 5 class nhân vật chính, đại diện cho 5 phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Long Kỵ (sử dụng thương) nhờ vũ khí dài nên chế ngự đối phương tốt. Chiến Cơ (sử dụng song kiếm) có lợi thế nhanh nhẹn, thiên về cận chiến. Cung Tướng (sử dụng cung) có tầm đánh xa nhất, nhưng đòi hỏi kỹ năng cao. Quân Sư (sử dụng quạt) chuyên sử dụng phép thuật, nếu phối hợp tốt có thể khống chế đối phương trong thời gian dài. Cuồng Đao (sử dụng đao) có ưu điểm dễ điều khiển, dễ ra chiêu nhưng chiêu thức không có nhiều biến tấu.


Các class nhân vật

Áp dụng kỹ năng đúng lúc, đúng chỗ

Mỗi class nhân vật do game thủ lựa chọn sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu game thủ biết áp dụng kỹ năng đúng lúc đúng chỗ, các thao tác hành động có thể được thực thi một cách mạch lạc và chuẩn xác, các combo mới phô diễn hết sự lợi hại của mình. Game thủ sẽ có thể kết hợp nhiều chiêu thức với nhau theo nhiều cách, lợi dụng hiệu ứng của chúng để bổ sung cho nhau và tạo ra sức sát thương lớn hơn hẳn khi sử dụng chúng riêng lẻ.


Bắt đầu xuất chiêu và chế ngự đối thủ


Hất tung đối thủ lên không và tung chiêu thứ hai


Tung chiêu thứ ba và kết thúc đòn combo khi đối thủ còn chưa chạm đất

Hiện tại giải đấu Hai Miền Nam Bắc của NCTQ vẫn nóng lên từng ngày. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia giành những giải thưởng cực hot? Trang thông tin của giải đấu: http://nhaico.vn/su-kien/giai-dau-nhai-co-tam-quoc  

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"