PC
3 lý do để bạn đến với Giải Đấu 3 Tỷ 2014 của game Củ Hành
04/03/2014 10:36:00

Tuy mới ở giai đoạn khởi động đầu mùa giải nhưng Giải Đấu 3 Tỷ 2014 của game Củ Hành đã gây ấn tượng với nhiều cái nhất.

Giải thưởng lớn nhất

Điểm qua những giải đấu eSport tại Việt Nam hiện nay, ngoài những giải nhỏ do các phòng máy, hội sinh viên tự tổ chức thì những giải đấu lớn, trị giá tiền tỷ hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tính đến thời điểm hiện tại, Giải Đấu 3 Tỷ 2014 chính là hệ thống giải đấu có giá trị tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Giải Đấu 3 Tỷ 2014 kéo dài xuyên suốt từ tháng 3 đến tháng 12/2014, được phân cấp thành 4 Serie giải đấu với giá trị tiền thưởng mỗi giải đều thuộc loại “khủng” nhất: Serie C (1 tỷ 265 triệu đồng), Serie B (920 triệu đồng), Serie B+ (345 triệu đồng) và Serie A (470 triệu đồng). Nếu xuất sắc vượt qua hết các vòng loại, chung kết khu vực và chung kết toàn quốc, chiến đội vô địch sẽ nghiễm nhiên cầm trong tay số tiền thưởng hơn nửa tỷ đồng.

Quy mô lớn nhất

Diễn ra ở hầu hết tất cả các phòng máy khắp Việt Nam, từ nông thôn đến những thành phố lớn, từ miền ngược đến miền xuôi, từ Bắc xuống Nam, từ đồng bằng lên miền núi, đâu đâu cũng có bóng dáng của Giải Đấu 3 Tỷ 2014.

Chỉ với riêng Serie C, Giải đấu 3 Tỷ 2014 đã “càn quét” qua gần 60 tỉnh thành của Việt Nam, bao phủ hầu hết các phòng máy lớn trên 6 khu vực: Miền Bắc, Miền Nam, HCM1, HCM2, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, liên tục trong vòng 7 tháng (từ tháng 3/2014 đến tháng 10/2014). Giới game thủ lão làng cho rằng, hiếm có giải đấu có quy mô rộng lớn và mật độ dày đặc đến vậy

Nhiều đội tuyển tham gia nhất

Dự kiến, Serie C sẽ tổ chức 14 giải đấu mỗi tuần, liên tục trong vòng 24 tuần. Mỗi giải đấu sẽ có 16 đội tuyển được quyền tham dự. Như vậy, tổng số đội tuyển tham dự lên đến 5.376 đội tuyển (26.880 tuyển thủ). Với số lượng game thủ tham gia giải “khủng” như trên, Giải Đấu 3 Tỷ 2014 nắm chắc trong tay kỷ lục giải đấu có nhiều đội tuyển tham gia nhất.

Với thời gian thi đấu xuyên suốt cả năm, được phân cấp rõ ràng cho từng đối tượng, Giải Đấu 3 Tỷ 2014 là sân chơi phù hợp nhất cho mọi đẳng cấp và trình độ game thủ Củ Hành. Cơ hội trải đều cho tất cả các chiến đội, dù bạn mới tập chơi hay là chiến tướng lão luyện.

Trang chủ: http://3q.com.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"