3 lý do để game thủ nên tham gia giải đấu Ngự Long Tại Thiên

Có nhiều lý do để bạn bước vào một cuộc chơi, đó có thể vì lợi ích vật chất, vì ham vui hay vì muốn có một cảm giác mới,… Vậy, với giải đấu gia tộc của Ngự Long Tại Thiên, hãy cùng người viết tìm hiểu xem lý do nào khiến bạn nên tham gia vào cuộc chơi này?

Cơ hội so tài PK với anh hùng khắp nơi

Ngự Long Tại Thiên là tựa game có tính tương tác cộng đồng rất cao, điều này được thể hiện rất rõ ở hơn 500 tính năng game, đặc biệt là chiến trường quốc chiến vạn người. Tuy nhiên, việc trải nghiệm chiến trường ở các tính năng thông thường mang một màu sắc, cảm giác khác xa so với những cảm xúc giao tranh của giải đấu.

3 lý do để game thủ nên tham gia giải đấu Ngự Long Tại Thiên
Thỏa sức PK cùng giải đấu gia tộc

Tham chiến giải đấu nghĩa là bước vào cuộc chơi của nhiều cao thủ đến từ nhiều gia tộc. Do vậy, mỗi người chơi sẽ có thêm cơ hợi giao lưu, học hỏi và thể hiện kỹ năng PK. Mỗi người chơi phải cố gắng hết mình để thể hiện bản thân và chấp nhận đương đầu với các cao thủ khác. Tiếng tăm của người chơi cũng sẽ hình thành từ đây. Với những nhân vật xuất chúng sẽ được cao thủ biết đến và phần nào kiêng nể.

Thể hiện sức mạnh, tình đoàn kết gia tộc

Chính vì tinh thần của game mang tính cộng đồng cao nên việc thể hiện sự gắn bó của các gia tộc, bang hội là điều cần thiết. Thành bại, vinh quang của những tổ chức này được khẳng định ở trong các giải đấu, sự kiện, chiến trường,… Giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc chính là mảnh đất màu mỡ để các gia tộc “khoe” sức mạnh và tình đoàn kết. 49 thành viên cùng chiến tuyến, cùng tiếng nói giữa đấu trường sẽ là lợi thế rất lớn để tiến đến chiến thắng trong các trận so găng với các gia tộc khác.

3 lý do để game thủ nên tham gia giải đấu Ngự Long Tại Thiên
Vai trò của người chỉ huy được thể hiện rõ trong giải đấu gia tộc

Thông qua giải đấu, vai trò của thủ lĩnh cũng được khẳng định. Ở giải đấu, cộng đồng sẽ biết đến một gia tộc A nào đó có vị chỉ huy X tài ba với tài lãnh đạo chinh chiến sa trường đầy bản lĩnh, lại còn biết quan tâm và chăm sóc đến đời sống của các thành viên trong gia tộc. Danh tiếng của chỉ huy cùng gia tộc cũng được hình thành từ đây. Với game thủ, đây là niềm vui lớn khi tham gia trải nghiệm game.   

Tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng

Theo cơ cấu giải đấu, 3 gia tộc xuất sắc nhất giải đấu sẽ tùy theo thứ hạng mà nhận được các phần thưởng trong game rất giá trị như Tây Tộc Chiến Tê, Quà Lang Hoàn Bội, Thời Trang Du Long, Quà Ưu Đãi Sách Kỹ Năng Ngựa Cao, Tê Ngưu Dị Tộc, Đá tôi luyện,… Ở vòng loại, gia tộc chiến thắng sẽ nhận các phần thưởng như Bạc, Đổi Tiêu Lệnh, Đá tôi luyện,… Ước tính tổng giải thưởng trong game của giải đấu lần này lên đến gần 2 tỷ VNĐ dành cho cả 2 máy chủ.

3 lý do để game thủ nên tham gia giải đấu Ngự Long Tại Thiên
Một trong các phần thưởng của giải đấu

Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc là giải đấu danh giá dành cho các gia tộc lớn của Ngự Long Tại Thiên. Đây sẽ là trải nghiệm đặc biệt khi trở thành những người đầu tiên tham chiến vào một đấu trường rộng lớn và so tài với nhiều cao thủ của Ngự Long Tại Thiên.

Theo dõi giải đấu tại http://nltt.com.vn/su-kien/khoi-dong-giai-dau-ngu-quoc-de-nhat-gia-toc-lan-1-27/phan-thuong-67.html

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"