PC
3 yếu tố khiến Ngạo Kiếm Vô Song trở thành "mỏ đào vào"
20/12/2013 16:22:15

Dễ chơi, tính năng đặc sắc, PK hay, cộng đồng đông đảo…luôn là điều kiện lý tưởng để “dân cày” trình diễn sự kiên trì bền bỉ trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song.

Theo quan sát game thủ Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) vẫn đi theo hai con đường kiếm tiền quen thuộc. Đó là "cày" game thường xuyên để kiếm vật phẩm ingame sau đó bán lại cho những ai cần (hai nhân vật dùng vàng và vật phẩm giao dịch trực tiếp hoặc bán ra theo hình thức đấu giá). Cách tiếp theo là đua tốc độ, nâng cấp nhân vật đạt top rồi bán tất cả thông tin tài khoản cho người chơi mới. Nói chung dù theo phương cách nào, game thủ cũng như một lão nông chăm chỉ, bỏ thời gian chơi game và chiến đấu với nhiều account hoạt động liên tục cùng lúc. Vậy game cài đặt 2D NKVS có những điều kiện thuận lợi gì mà khiến nhiều dân cày yêu thích đến thế, chúng ta cùng tìm hiểu:

Hệ thống giao dịch thông minh

TrongNKVS người chơi có thể thoải mái giao dịch thông qua nhiều hình thức khác nhau như trao đổi trực tiếp, sạp hàng đấu giá, lót giá cho người có vật phẩm khóa quý thông qua trung tâm giao dịch…Ngoài ra game còn có một số vật phẩm đặc biệt, dù người chơi có “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” cũng chưa chắc có được. Nó chỉ xuất hiện trong quá trình làm nhiệm vụ, sưu tập vật liệu để chế tác đồ…Chính vì vậy không ít bang hội được lập ra gắn liền với tôn chỉ săn boss, kiếm đồ để buôn bán.

http://picture.dzogame.vn/Img/nkvs3_pp_531.jpg

Thêm một điểm nhấn ở hệ thống giao dịch trong NKVS nữa là người chơi có thể dùng vàng khóa mua vật phẩm cần thiết để up đồ. Trong game không có khái niệm vật phẩm rác vì tất các trang bị không còn phù hợp nữa người chơi đều có thể bán cho Trung Tâm Giao Dịch thu về vàng khóa, bán ở tiệm Tùy Thân thu bạc khóa, điểm truyện ký…

Tính cân bằng cao

Tính cân bằng trong game luôn là yếu tố tiên quyết để giữ chân game thủ. NKVS đã làm tốt điều này nhờ vào hệ thống thập đại môn phái mang yếu tố ngũ hành tương khắc, giới hạn đẳng cấp nhân vật, tính năng truyền công lực, không cash shop…

Đồng thời hệ thống thập đại môn phái và yếu tố ngũ hành trong game được biểu hiện cụ thể như sau Thiếu Lâm và Thiên Vương thuộc hệ Kim; Hoa Sơn và Tiêu Dao là hệ Mộc; Đào Hoa Đảo và Nga My thuộc hệ Thủy; Cái Bang và Đường Môn là hệ Hỏa; Võ Đang và Côn Luân mang hệ Thổ.

http://picture.dzogame.vn/Img/nkvs1_pp_058.jpg

Nên việc NPH mở giới hạn đẳng cấp nhân vật trên từng server theo các mốc 79, 89, 99…cũng góp phần làm cho cả server có sức mạnh cân bằng hơn, nhưng không làm ảnh hưởng tới bảng xếp hạng top của người chơi. Trong khi đó những nhân vật cấp thấp có đủ thời gian để đuổi kịp mặt bằng chung.

Cùng với việc mở theo giới hạn level thì tính năng truyền công lực cũng góp phần tạo sự cân bằng lớn trong game. Những nhân vật nhỏ thua tối thiểu 3 cấp, nếu được nhận truyền công sẽ nhanh chóng đuổi kịp giới hạn chung của server.

Cộng đồng vững mạnh

Ông cha ta thường nói “buôn có bạn, bán có phường”, tất nhiên điều này không là ngoại lệ trong game online. Sau một thời gian ngắn vận hành NKVS đã xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn vào Fanpage, diễn đàn game khảo nghiệm. Hiện Fanpage của NKVS thu hút hơn 127.800 thành viên theo dõi thông tin thường xuyên, diễn đàn luôn sôi nổi những điều góp ý xây dựng game và thảo luận về sức mạnh của thập đại môn phái cũng như cách PK hay…Bên cạnh đó các buổi offline cũng thường xuyên được NPH tổ chức lần lượt khắp các tỉnh thành, tạo điều kiện cho game thủ gặp gỡ giao lưu cùng bạn hữu bốn phương, tìm kiếm tiếng nói chung giữa người chơi và NPH.

http://picture.dzogame.vn/Img/nkvs2_pp_688.jpg

Với những tính năng đặc biệt NKVS không ngừng thu hút tân thủ tham gia trải nghiệm, các máy chủ mới nghiễm nhiên trở thành mảnh đất màu mỡ cho dân cày thể hiện mình.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"