360Game ấn định ngày mở cửa Bạo Phong

Thông tin mới nhất từ phía 360Game cho hay thì cổng game này đã xác định thời gian mở của Bạo Phong. Theo đó webgame ma ảo này sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 9/7.

Bạo Phong – close beta không reset nhân vật vào 9/7

“Nhanh mà chậm” là cách mà cộng đồng có thể nghĩ về Bạo Phong bởi sự xuất hiện thông tin game này rất ngắn gọn và nhanh chóng lan truyền một cách mạnh mẽ nhưng nhà phát hành lại mất khá nhiều thời gian để ấn định ngày game mở cửa.

Bạo Phong tiếp cận thị trường Việt giữa tháng 6/2015, chỉ sau vài hôm có trên các kênh thông tin, Bạo Phong đã mở thử nghiệm giới hạn vào ngày 18/6. Tựa game này nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía truyền thông cũng như sự đón nhận nhiệt tình từ game thủ. Game đóng thử nghiệm vào ngày 22/6 trước sự tiếc nuối của cộng đồng yêu mến Bạo Phong.

360Game ấn định ngày mở cửa Bạo Phong

Bạo Phong ra mắt vào ngày 9/7

Sau gần một tháng hoàn tất những khâu cuối cùng liên quan đến kỹ thuật gameplay cũng như các chỉnh sửa để phù hợp thị hiếu game thủ Việt, ngày 9/7 tới đây, Bạo Phong sẽ sẵn sàng ra mắt cộng đồng. Webgame này không reset nhân vật, đồng thời có hàng loạt các chương trình ưu đãi tân thủ nhân dịp game mở cửa.

Bạo Phong – khẩu vị lạ của làng game Việt là thử thách mới cho cổng 360Game           

Không như những webgame mà trước đây cổng 360Game đã phát hành, Bạo Phong đưa đến một thử thách mới cho cổng game đa dạng này. Với bối cảnh phương Tây từ thời trung cổ và gameplay khá đặc trưng, tích hợp tinh hoa từ một số tựa game kinh điển như MU, Diablo, World of Warcraft, Bạo Phong đáp ứng nhiều đối tượng người chơi.

360Game ấn định ngày mở cửa Bạo Phong

Bạo Phong có là làn gió mới cho làng game Việt?

Khó khăn mà tựa game này phải đương đầu chính là sự sâu sắc về bản chất sản phẩm dành cho người dùng, cũng như tập khách hàng mà tựa game này mong muốn hướng đến. Đó là những người chơi đã từng thử sức với thể loại game tương tự, chịu khó tìm tòi và sáng tạo trong quá trình trải nghiệm. Thậm chí, có những hoạt động trong game đòi hỏi người chơi phải thật sự am hiểu gameplay và linh hoạt trong khi thực hiện nhiệm vụ, phó bản, chiến trường,… Người chơi chỉ thực sự mạnh khi biết cách tối ưu hóa nhân vật của mình phù hợp với từng lớp và hướng phát triển nhân vật.

360Game ấn định ngày mở cửa Bạo Phong

Gameplay Bạo Phong có thực sự đặc sắc?

Thêm vào đó, do gameplay mang nhiều ảnh hưởng của các tựa game nổi tiếng và có cộng đồng nhất định nên sự đòi hỏi ở người chơi cũng sẽ cao hơn. Chẳng hạn với người đã từng chơi Diablo sẽ đòi hỏi ở Bạo Phong các kiến trúc tương đồng, hệ thống boss phải thật sự hoành tráng, hiệu ứng chiêu thức mang cảm giác “phê”… Hoặc với fan cuồng Dota 2 thì sẽ yêu cầu ở webgame ma ảo này bóng dáng của các anh hùng ở hệ thống quái, boss đặc trưng,… Chính vì sự từng trải của người chơi trong các tựa game khủng sẽ là thách thức rất lớn đối với Bạo Phong.

Bạo Phong chính thức mở cửa không reset nhân vật vào ngày 9/7 hứa hẹn sẽ làm nóng làng game Việt với những điểm đặc sắc mới lạ về cả gameplay và lối vận hành của 360Game.

Đón chờ thông tin mới nhất về Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

+