PC
5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Là cái tên khai phá lối đi mới cho mảng webgame, và là thể loại game Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên được cấp phép phát hành tại VN, đương nhiên Thần Thoại Võ Lâm không thiếu đi những ngón đòn độc đáo để chinh phục người chơi.

Ra mắt vào ngày hôm nay lúc 10h ngày 27/10/105, Thần Thoại Võ Lâm đang là cái tên được cộng đồng game thủ Việt nhắc tới nhiều nhất trong những ngày gần đây bởi sự hấp dẫn trong gameplay và là thế loại game Triệu Hồi Đấu Kỹ duy nhất được bộ Truyền Thông Thông Tin cấp phép phát hành tại VN. Bạn có thể tham gia ngay tại đây http://thanthoaivl.123game.vn.

5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Vậy Thần Thoại Võ Lâm có những tính năng gì độc đáo? Hãy cùng [Quý Báo] điểm qua những tính năng làm nên tên tuổi của Thần Thoại Võ Lâm

Hệ thống tướng linh

Tướng linh chỉ có tác dụng tăng thuộc tính cho nhân vật và xuất chiêu hỗ trợ trong trận chiến chứ không chiến đấu cùng nhân vật, đây là điểm cơ bản làm nên sự khác biệt giữa Thần Thoại Võ Lâm với mặt bằng chung webgame đánh theo lượt hiện nay.

5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Các tướng linh được xây dựng dựa theo những nhân vật trong lịch sử thời Xuân Thu – Chiến Quốc. Mỗi tướng linh đều có một tổ hợp tướng riêng biệt của mình. Khi ra trận với bộ tổ hợp tướng linh sẽ nhận thêm nhiều thuộc tính, tạo điều kiện kích hoạt kỹ năng tổ hợp cực mạnh. Người chơi có thể tăng sao, thăng cấp và đào tạo tướng linh để tăng cường sức chiến đấu.

Chu du cùng mỹ nhân trên lưng tọa kỵ

Hệ thống tọa kỵ (thú cưỡi) là một tính năng rất đỗi quen thuộc, song đã được Thần Thoại Võ Lâm cải tiến để tạo nên những điểm nhấn mói. Như thường lệ, người chơi phải dùng nguyên liệu để nâng cấp thú cưỡi. Khi thú cưỡi tiến cấp sẽ thay đổi ngoại hình, trông ấn tượng hơn nhờ tạo hình 3D và có thể xoay 360 độ để chiêm ngưỡng. Nhưng điều đặc biệt là khi bạn chiêu mộ thành công tướng linh Tây Thi, thì hệ thống sẽ kích hoạt tính năng cưỡi ngựa cùng Tây Thi – mang đến trải nghiệm mới trên hành trình khám phá thế giới trong game.

5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Hệ thống Thần Trang

Tính năng này sẽ khoác một lớp áo mới vô cùng ấn tượng và lôi cuốn cho vũ khí trong tay bạn, ngoài ra còn tăng thêm nhiều điểm thuộc tính cùng hiệu ứng để giúp nhân vật nâng cao chiến lực, kích hoạt kỹ năng ẩn. Đặc biệt Người chơi sau khi tạo nhân vật thì chỉ cần online đủ thời gian quy định là có thể nhận được thần binh miễn phí. Qua đó khuyến khích game thủ chăm chỉ tìm hiểu Thần Thoại Võ Lâm hơn, thay vì phải đắn đo về vấn đề nạp thẻ để kiếm trang bị quý.

5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Hệ thống Đồ sát

Trong Thần Thoại Võ Lâm, bạn có thể tấn công bất kỳ người chơi nào đang có mặt trên bản đồ quốc gia. Nếu hạ thủ thành công sẽ tăng điểm sát khí, còn thất bại sẽ bị giảm sát khí. Vào cuối ngày, hệ thống sẽ thống kết phát thưởng cho 20 người chơi có điểm sát khí cao nhất. Đây là phương pháp rất hiệu quả để thôi thúc các game thủ luôn phải phấn đấu nâng cao thực lực, đồng thời rèn luyện thói quen “nhìn trước ngó sau” khi đặt chân lên những khu vực cho phép PK tự do.

5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Chinh phạt Thiên Hạ

Trong hoạt động Chinh phạt Thiên Hạ, người chơi có thể chiếm lĩnh thành trì của người khác. Khi chiếm hết thanh trì trong  1 quận thì hệ thống sẽ mở quận tiếp theo.

5 lý do khiến bạn chơi Thần Thoại Võ Lâm ngay hôm nay

Game có tất cả 28 quận, mỗi quận gồm 6 thành trì. Người nào có thể thống nhất Thần Châu sẽ trở thành bá vương hùng mạnh nhất, khiến muôn người phải nể sợ và thần phục mình. Đây được xem là mục tiêu lớn nhất, đồng thời cũng sẽ là khốc liệt nhất mà đông đảo game thủ sẽ hướng đến trong nỗ lực trở thành thần thoại võ lâm thứ thiệt.

Cổng game: http://123game.vn
Trang chủ: http://thanthoaivl.123game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"