PC
6S Truyền Kỳ đóng cửa sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Ra mắt vào cuối tháng 9/2015, mới đây tựa game 6s Truyền Kỳ đã chính thức thông báo đóng cửa

Theo thông báo mới nhất được đăng tải trên trang chủ của tựa game 6s Truyền Kỳ, nhà phát hành aMO chính thức xác nhận sẽ đóng cửa trò chơi này vào ngày 30/12 sắp tới. “Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các game thủ đã yêu mến và dành thời gian 6s Truyền Kỳ song rất tiếc vì có nhiều lý do khó nói thành lời nên chúng tôi không thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn được nữa”, một đoạn trong thông báo viết.

Bên cạnh việc đóng cửa, nhà phát hành cũng thông báo tiến hành đền bù và hỗ trợ cho các game thủ thuộc 6s Truyền Kỳ có mong muốn tham gia vào các sản phẩm khác cũng do hãng phát hành.

6S Truyền Kỳ đóng cửa sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

6S Truyền Kỳ (tên gốc là Chân Xích Bích Vô Song) do nhà sản xuất Tenone phát triển và được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành aMO vào cuối tháng 9 vừa qua. Webgame chiến thuật nhập vai theo hình đánh theo lượt vượt ải này không được đánh giá cao trong cộng đồng game thủ bởi lối chơi tuyến tính cũ nhàm chán, không có sự đột phá, mạch chuyện game không đi theo chiều sâu… nên chỉ trong một tuần ra mắt, game đã vãng khách thưa thớt người thăm hỏi.

6S Truyền Kỳ đóng cửa sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

6S Truyền Kỳ đóng cửa sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

6S Truyền Kỳ đóng cửa sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Việc đóng cửa game cũng là một giải pháp cấp thiết để nhà phát hành không bị đội chi phí đầu tư khi sản phẩm đã không còn mang lại giá trị lợi nhuận. Tuy nhiên khi thời gian gần đây, quá nhiều game ngắn hạn, chết yếu tại thị trường Việt Nam… khiến game thủ không còn mấy tin tưởng nhà phát hành, không dám mạnh tay đầu tư thời gian tiền bạc vào sản phẩm game mới khác.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"