'7 viên ngọc rồng' xuất hiện trong Bách Chiến Vô Song

“07 viên ngọc rồng” mang theo hiệu ứng đặc biệt, Ma Giáp cấp 7, Tinh Linh cấp 13,… là những điểm nhấn trong bản cập nhật Chư Thần Giáng Lâm vào ngày 03/4 của Bách Chiến Vô Song.

“07 viên ngọc rồng” gia tăng Lực chiến, Võ Hồn mang theo hiệu ứng đặc biệt, Ma Giáp cấp 7, Tinh Linh cấp 13,… là những điểm nhấn trong bản cập nhật Chư Thần Giáng Lâm vào ngày 03/4 của Bách Chiến Vô Song.

Săn lùng Long Châu, khám phá Võ Hồn

Bước vào cuộc chạy đua nâng cao Lực chiến trong Bách Chiến Vô Song, Long Hồn sẽ là một trong các tính năng không thể bỏ qua. Cùng với sự xuất hiện của Long Châu trong bản cập nhật Chư Thần Giáng Lâm lần này, Long Hồn vốn đã mạnh mẽ sẽ lại càng trở nên bá đạo. Khi Long Hồn đạt tới bậc 06, hệ thống Long Châu với “07 viên ngọc rồng” quý giá sẽ chính thức được khai mở.

“07 viên ngọc rồng” sẽ mang theo 07 thuộc tính khác nhau, từ sinh lực, công – phòng,… giúp Long Hồn tăng cường uy lực. Để gia tăng cấp độ của Long Châu, các Sứ Thần của Bách Chiến Vô Song bắt buộc phải săn lùng một món vật phẩm mới Long Diễn Đơn. Thông qua Vòng Quay May Mắn, game thủ phải gom góp các loại Long Diễn Đơn từ 01 sao đến 07 sao để nâng cấp Long Châu tương ứng.

' viên ngọc rồng' xuất hiện trong Bách Chiến Vô Song
Hệ thống Long Châu

Nếu như Long Châu giúp tăng thêm Lực chiến thì hệ thống Võ Hồn lại mang đến cho người chơi những hiệu ứng đặc biệt. Trang bị được cường hóa đến cấp 06 sẽ kích hoạt tính năng Võ Hồn. Mỗi loại trang bị sẽ sở hữu những hiệu ứng riêng biệt chờ đợi người chơi khám phá, nâng cao thêm sức sát thương thông qua vật phẩm mới Đá Võ Hồn.

Vũ khí này có khả năng hút sinh lực đối phương, dây chuyền phục hồi sinh lực, áo phản damge, nhẫn tăng sát thương,… Hàng loạt hiệu ứng độc đáo sẽ xuất hiện trong Bách Chiến Vô Song cùng hệ thống Võ Hồn mới mẻ.

' viên ngọc rồng' xuất hiện trong Bách Chiến Vô Song
Hệ thống Võ Hồn sẽ có mặt trong phiên bản mới

PK bất tận cùng “Chư Thần Giáng Lâm”

Đúng với tên gọi “Chư Thần Giáng Lâm”, Bách Chiến Vô Song sẽ chào đón một loạt thần linh trong hệ thống Chư Thần Vu Sơn, gồm Xi Vưu, Thánh Mẫu, Thiên Tôn,… Mỗi vị Thần linh sở hữu những kỹ năng khác nhau và cần các loại nguyên liệu khác nhau để tiến cấp.

' viên ngọc rồng' xuất hiện trong Bách Chiến Vô Song
Hệ thống Ma Giáp xuất hiện trong phiên bản mới

Nối tiếp tính năng Ma Kiếm, hệ thống Ma Giáp cũng sẽ ra mắt game thủ trong bản cập nhật “Chư Thần Giáng Lâm” lần này. Thiên về tính năng phòng thủ với lượng Sinh lực cực khủng, thuộc tính Phòng và Hệ phòng mạnh mẽ, Ma Giáp từ cấp 01 đến cấp 07 sẽ giúp các Sứ Thần Bách Chiến Vô Song có thêm một “lá bùa hộ mệnh” vô cùng đặc lực mỗi khi phải xông pha nơi chiến trường.

' viên ngọc rồng' xuất hiện trong Bách Chiến Vô Song
Tiến cấp Tinh Linh, cấp 13

Tiến cấp Tinh Linh cấp 13, tiến cấp Nữ thần cấp 8, kích hoạt Phù thạch Thần Khí, Phong Ấn Yêu Hoả tầng 300 khai mở,… hàng loạt tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi người chơi khám phá trong bản cập nhật ngày 03/04.

“Chư Thần Giáng Lâm” sẽ tiếp tục biến Bách Chiến Vô Song trở thành “thiên đường” với những game thủ yêu thích PK, nơi mọi trận đấu đều là những màn đấu trí khốc liệt, không thể bỏ qua.

Trang chủ: http://bc.360game.vn.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"