9K Truyền Kỳ khai mở võ công tuyệt học

9K Truyền Kỳ sắp sửa chứng kiến những thay đổi đột phá khi phiên bản cập nhật Nghịch Chuyển Càn Khôn ra mắt vào ngày 19/3/2015.

Tuyệt học tái hiện

Giang hồ phân lâu tất hợp, hợp lâu tất phân. Cứ mỗi lầ tuyệt thế võ công tái hiện nhân gian, danh môn đại phái lại rơi vào vòng xoáy phân tranh. Đồng loạt xuất hiện trong phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn, chiêu thức cấp 110 và tuyệt kỹ 120 sẽ khiến cán cân sức mạnh giữa thập đại môn phái 9K Truyền Kỳ xoay chuyển chóng mặt.

Có thể nói, chiêu thức 110 ra mắt ngày 5/3 vừa qua đã mang đến cho game thủ những tuyệt học võ công như: Kim Cang Giáng Long của Thiếu Lâm, Hấp Tinh Đại Pháp của Thiên Nhẫn, Kiếm Khí Lăng Vân của Võ Đang,…

9K Truyền Kỳ khai mở võ công tuyệt học

Bên cạnh đó, tuyệt kỹ môn phái cấp 120 cũng đang trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn của 9K Truyền Kỳ. Thể hiện trọn vẹn tinh hoa võ học của từng môn phái, tuyệt kỹ 120 sẽ khiến giang hồ dậy sóng, đại phái phân tranh.

Để lãnh ngộ tuyệt kỹ võ công 120, các cao thủ 9K phải đối mặt với thử thách lớn: bước vào bản đồ cao thủ 135 khốc liệt để tìm về mảnh bí kíp.

Khiêu chiến cao thủ 135

Bên cạnh chiêu thức võ học cao cấp, phiên bản cập nhật Nghịch Chuyển Càn Khôn cũng mang đến cho các cao thủ 9K Truyền Kỳ thử thách mới với Võ lâm Cao thủ cấp 135. Tuy nhiên, để vượt qua vô vàn đối thủ, đánh bại Tử Tô Minh Vương hùng mạnh, các thiếu hiệp 9K không chỉ cần sức mạnh mà còn cần đến cả mưu trí và tinh thần đoàn kết.

9K Truyền Kỳ khai mở võ công tuyệt học

Vào 22h mỗi ngày, cao thủ các bang hội tham gia khiêu chiến phải tìm đến sứ giả Võ lâm Cao thủ Tiêu Tường để báo danh. Sau khi báo danh hoàn tất, người chơi sẽ được đưa đến 5 khu vực cánh hoa trong bản đồ Tử Tô Lê Hoa: Lưu Quang, Huyễn Linh, Phù Châu, Viêm Thủy, Huyền Phượng. Mỗi khu vực sẽ xuất hiện một phân thân của Tử Tô Minh Vương Thủ Vệ.

Dồn sức đánh bại phân thân Tử Tô Minh Vương Thủ Vệ, chiếm giữ được ít nhất 1 Long trụ, cao thủ các bang hội mới có thể truyền tống vào vị trí Võ Lâm Cao Thủ Tử Tô Minh Vương. Không chỉ đương đầu với Phân Thân Tử Tô Minh Vương vô cùng mạnh mẽ, bạn còn phải dành ra một phần sức lực để chống đỡ sự tranh giành của các bang hội khác.

9K Truyền Kỳ khai mở võ công tuyệt học

Đánh bại Võ Lâm Cao Thủ, Tử Tô Minh Vương, Phân Thân Thủ Vệ hay thành viên các bang hội khác, thành viên bang hội đều nhận được điểm tích lũy. Phần thưởng cuối cùng sẽ căn cứ theo xếp hạng điểm tích lũy cá nhân và bang hội. Thủy tinh cấp 6, cấp 7, vũ khí hiếm cấp 6, Đá Tử Tô Minh Vương, Đá Lưu Quang, Đá Viêm Thủy,… sẽ là phần thưởng giá trị trong quá trình khiêu chiến Võ lâm Cao thủ 135.

Không chỉ so đo về sức mạnh giữa các bang hội, bản đồ Tử Tô Minh Vương còn khảo nghiệm mưu trí, khả năng phối hợp đồng đội giữa các thành viên bang hội. Máu lửa, căng thẳng nhưng cũng không kém phần hồi hộp, hấp dẫn, Khiêu chiến Võ lâm cao thủ 135 hứa hẹn sẽ trở thành một chiến trường sôi động nhất với phiên bản cập nhật Nghịch Chuyển Càn Khôn ngày 19/3.

Trang chủ: http://9k.com.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"