MOBI
9K Truyền Kỳ là game kiếm hiệp vui nhộn?
10/06/2014 15:09:00

Lần đầu tiên một tựa game kiếm hiệp tình duyên được kéo đến gần với giới trẻ hiện đại bằng một phong cách hoàn toàn mới lạ: vui tươi, sống động, sành điệu, trẻ trung. 

"Gió lạ" 9K Truyền Kỳ

Nói đến kiếm hiệp, người ta sẽ nghĩ ngay đến những nhân vật cổ trang với ngôn ngữ có phần sến súa, xưa cũ cùng tính cách rập khuôn. Như chính phái thì phải đường hoàng nghiêm chỉnh, tà phái phải bí hiểm, ác độc… Vì thế, khi các khái niệm: vui tươi, sống động, sành điệu, trẻ trung được thổi vào game kiếm hiệp tình duyên 9K Truyền Kỳ, nhiều game thủ trẻ đã phải trầm trồ kinh ngạc .

Từ khá lâu rồi, đa số người am hiểu kiếm hiệp đều tự đặt mình dưới cái bóng của Kim Dung, chấp nhận những mô-típ không đổi khác được về hình ảnh các môn phái: Võ Đang phải thanh tao thoát tục, Nga Mi phải băng thanh ngọc khiết,… Vô hình chung, điều này lại trở thành một rào cản với giới trẻ, vốn năng động, thích sáng tạo và yêu cái mới. Với những người chơi game trẻ thì kiếm hiệp không nên chỉ là những tượng đài không thể thay đổi. Những khuôn mẫu cần được nhường chỗ cho tiếng cười đùa, sự tếu táo, phá cách nghịch ngợm đúng với tính cách giới trẻ. Phá vỡ "công thức" kiếm hiệp truyền thống, bên cạnh những tính năng in-game phá cách, 9k Truyền Kỳ còn được thổi một cái hồn trẻ trung, tạo ra một trải nghiệm mới cho các gamer Việt Nam vốn đã bội thực với lối mòn kiếm hiệp cũ kỹ mà hầu hết các game trên thị trường đang vấp phải. 

Tiên phong cách tân game kiếm hiệp

Trong bước đầu ra mắt 9K Truyền Kỳ, NPH đã chú trọng truyền tải đến người chơi cảm xúc về sản phẩm thông qua chuỗi truyện chế Củ Hành Đại Hiệp, bài hát riêng cho game, hay những clip hài hước vui nhộn… Nhìn sơ qua về đồ họa hay bối cảnh, có thể thấy 9K Truyền Kỳ có những điểm tương đồng với các sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của tựa game này chính là sự mới mẻ và vui nhộn trong quá trình chơi game và một cộng đồng “hài không đỡ được” trong tương lai.

Fanpage : https://www.facebook.com/9k.com.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!