PC
9K Truyền Kỳ: PK liên server đã tay với Long Tranh Hổ Đấu

Ngày 25/9, các cao thủ 9K Truyền Kỳ sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản nóng hổi ngay từ cái tên: Long Tranh Hổ Đấu. Đúng như tên gọi, những trận thư hùng nảy lửa sẽ là điểm nhấn cho một thế giới võ hiệp khốc liệt nhất.

Thi đấu môn phái liên server

Sau bao năm rèn luyện, người chơi đã có thể nghiễm nhiên tự xưng là đại cao thủ của môn phái, đánh khắp Nam Bắc, không có đối thủ. Nhưng “thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân”, giang hồ vẫn còn biết bao cao thủ nức tiếng. Đó là lý do đấu trường liên server được mở ra để các hảo thủ một lần nữa thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Thi đấu liên server được áp dụng cho các máy chủ đã mở max level 150.


Thi đấu liên server

Hãy đến bái kiến chưởng môn để được tiếp dẫn đến đấu trường chung của giang hồ. Mọi giao dịch ở đây đều được tạm ngưng, trừ hệ thống Bạc Khóa tại Kỳ Trân Các nhằm phục vụ cho mục đích tranh bá giữa các phái. Khi chuyển vào map báo danh, nhân vật sẽ nhận được Rương Dược và Thức Ăn Đặc Biệt để dùng trong chiến đấu.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần kể từ 27/9 đến 30/12. Do đó, có rất nhiều cơ hội để các võ lâm cao thủ thể hiện đẳng cấp và nhận được danh hiệu Tuyệt Thế Thiên Tài mà nhiều người mơ ước.

Ngũ Hành Bàn

Cũng như mọi bang phái, các đại gia tộc cũng có tham vọng tạo được uy danh kinh thế. Việc phá được Ngũ Hành Bàn chính là hành động minh chứng cho thực lực dám đùa với tạo hóa của họ. Là một thành viên chính thức và muốn cống hiến cho gia tộc của mình, người chơi cần có sự đồng ý của Quản Lý Gia Tộc để sớm ngày lên đường tìm kiếm bảo vật của đất trời.


Bản đồ Huyết Chiến

Khi vào được bản đồ Huyết Chiến, các cao thủ sẽ chịu sự giáp công của 05 trụ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hãy vận dụng hết công phu để chiếm trụ và thu thập các mảnh Ngũ Hành Bàn tương ứng. Sau đó về hồi báo để nhận được lượng EXP cực lớn (có thể nhân đôi nếu chọn tùy chọn khó hơn về mặt thời gian) và những bảo vật từ Rương Ngũ Hành. Nếu gia tộc của người chơi nằm trong hàng thập đại, công lao và danh tiếng của bạn sẽ còn gia tăng gấp bội.

Dũng Quán Đài

Kinh thành náo nhiệt là nơi thường tổ chức các cuộc đả lôi đài khốc liệt, vì vậy mà thu hút không ít anh hùng tứ phương hội tụ. Lần này, Dũng Quán Đài được mở với yêu cầu cực gắt gao, chỉ dành cho những đại cao thủ môn phái từ cấp 100 trở lên. Hãy nhanh chóng đến kinh thành báo danh để chuẩn bị cho những trận đấu đơn diễn ra từ 18h - 19h mỗi ngày, làm nóng người trước khi bước vào giải đấu xếp hạng ngọa hổ tàng long.


Đấu xếp hạng Dũng Quán Đài

Dũng Quán Đài gồm 7 tầng, chỉ mở vào giữa giờ Tuất (20 giờ) tối thứ ba hàng tuần cho những cao thủ thật sự. Người chơi sẽ được thăng lên 01 tầng mỗi lần chiến thắng và bị giáng 01 tầng nếu thất bại. Điều đó đồng nghĩa với việc người lên tầng 7, nhận được danh hiệu thần thánh Dũng Quán Tam Quân chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Với Long Tranh Hổ Đấu, 9K Truyền Kỳ đã mở ra một thời điểm kịch tính nhất từ trước đến nay của thế giới võ lâm. Danh vọng được khẳng định, thực lực được gia tăng qua mỗi trận chiến chính là lý tưởng sống của những bá giả 9K Truyền Kỳ đích thực.

Tham gia phiên bản Long Tranh Hổ Đấu

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"