PC
Alpha Test Bách Chiến Vô Song 2 - Hoàn trả 120% thẻ nạp

9h00 ngày 3/8/2015, webgame võ hiệp fantasy đầu tiên Bách Chiến Vô Song 2 sẽ chính thức mở cửa Alpha Test cho game thủ vào trải nghiệm.

Từ 3/8 – 5/8, người chơi khi tham gia Bách Chiến Vô Song 2 và nạp thẻ sẽ được hoàn trả 120% thẻ nạp trong giai đoạn Closed beta vào ngày 06.08 tới. Tất cả thông tin nhân vật được tạo trong giai đoạn này sẽ bị xóa vào thời điểm 23g59 ngày 5/8 để chuẩn bị cho ngày Close Beta.

Alpha Test Bách Chiến Vô Song 2 - Hoàn trả 120% thẻ nạp
Bách Chiến Vô Song 2 Alphatest 9h00 ngày 3/8

Đặc biệt, trong giai đoạn Alpha Test, BĐH Bách Chiến Vô Song 2 sẽ tổ chức sân chơi Báo Lỗi Nhận Code tại fanpage Bách Chiến Vô Song 2. Sân chơi này sẽ diễn ra từ 9g00 ngày 3/8 – 15g ngày 5/8, nhằm thu thập ý kiến, góp ý của người chơi để hoàn thiện game trước ngày ra mắt chính thức.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể thử nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 phiên bản cài đặt để nhận được những ưu đãi hấp dẫn như nhận thưởng mỗi ngày, hưởng thêm 10% exp, có cửa hàng riêng giảm giá 10%, quà tặng và danh hiệu đặc biệt cho VIP…

Bách Chiến Vô Song 2 là webgame 2D võ hiệp fantasy đầu tiên tại Việt Nam. Game sẽ đưa người chơi vào hành trình khám phá cổ mộ Tần gia, lần theo những tấm bích đồ và truy tìm thanh Thượng Cổ Thần Binh – báu vật gia tộc có sức mạnh hiệu triệu võ lâm.

Alpha Test Bách Chiến Vô Song 2 - Hoàn trả 120% thẻ nạp
Người chơi sẽ khám phá cổ mộ Tần Gia trong Bách Chiến Vô Song 2

Bách Chiến Vô Song 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn nhờ những yếu tố huyền ảo: hệ thống pháp bảo, thần khí mạnh mẽ, hệ thống cánh lung linh, rực rỡ; dàn boss “khủng” từ cõi âm ty… Người chơi sẽ hóa thân thành những Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, sở hữu dàn thú cưỡi dũng mãnh, lĩnh hội những chiêu thức võ công hoàn toàn mới lạ.

Alpha Test Bách Chiến Vô Song 2 - Hoàn trả 120% thẻ nạp
03 lớp nhân vật của Bách Chiến Vô Song 2

Game cũng sở hữu những tính năng hấp dẫn của dòng game nhập vai như: săn boss, phó bản, bang hội, thú cưỡi,… Đặc biệt, game thủ còn được tự phát triển nhân vật theo hướng riêng của mình.

Alpha Test Bách Chiến Vô Song 2 - Hoàn trả 120% thẻ nạp

Alpha Test Bách Chiến Vô Song 2 - Hoàn trả 120% thẻ nạp
Game thủ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn trong Bách Chiến Vô Song 2

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 trong thời gian Alphatest tại:

+ Phiên bản web: https://BC2.360game.vn
+ Phiên bản cài đặt: http://BC2.360play.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!