Chơi Bách Chiến 2 - Trúng Siêu Phẩm Tiền Triệu

Bách Chiến Vô Song 2 mang đến cơ hội sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 đáng mơ ước cùng nhiều phần thưởng cực giá trị cho tất cả game thủ.

Từ 23/9 đến 18/10/2015, người chơi tham gia thế giới võ hiệp fantasy của Bách Chiến Vô Song 2 có cơ hội sở hữu những phần thưởng siêu khủng: Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 đẳng cấp – bom tấn của làng công nghệ 2015, 1 Ipad Mini Cellular 16GB thời thượng, 1 Tivi LCD Sony 32inch sống động, sắc nét và Combo Razer bao gồm chuột, tai nghe, bàn phím mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng Bách Chiến Vô Song 2. Ngoài ra, những vật phẩm hiếm có trong game, thú bông Củ Hành Siêu Nhân hay hàng trăm vé xem phim Maza Runner miễn từ 123phim.vn là những phần thưởng đã sẵn sàng chờ đợi chủ nhân.

Chơi Bách Chiến 2 - Trúng Siêu Phẩm Tiền Triệu
Siêu phẩm tiền triệu trong chương trình khuyến mãi của Bách Chiến Vô Song 2

Chơi Bách Chiến 2 - Trúng Siêu Phẩm Tiền Triệu
Vé xem phim Maza Runner

Để trở thành chủ nhân của những phần quà đặc biệt này, game thủ chỉ cần tham gia sân chơi quay số - đổi quà cực kỳ đơn giản. Cụ thể, người chơi có 2 cách để nhận được số lượt quay: "Tăng cấp - nhận lần quay số" và "Nạp Củ nhận lần quay số".

Chơi Bách Chiến 2 - Trúng Siêu Phẩm Tiền Triệu
Lên cấp Bách Chiến Vô Song 2 là nhận quà

Hoạt động Tăng cấp – nhận lần quay số dành cho người chơi đã có nhân vật trong Bách Chiến Vô Song 2. Tương ứng với những cấp độ quy định, người chơi sẽ nhận được số lượt quay số miễn phí. Đẳng cấp càng cao, lượt quay số càng nhiều và có thêm cơ hội giành lấy những vật phẩm quý giá như Lọ Sinh Lực-Nhỏ, Ngọc Xích Diệm, Đá Hồi Sinh, Tiến Cấp Đơn-Bảo,…

Trong khi đó, nếu còn “bỡ ngỡ” với thế giới Bách Chiến Vô Song 2, người chơi vẫn có thể có cơ hội nhận quà khi tham gia hoạt động Nạp củ nhận lần quay số. Trong thời gian trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 từ ngày 23/9 đến 18/10, game thủ có thể đổi lượt quay số bằng cách nạp củ (200 Zing Xu = 1 lượt quay số may mắn). Số lượt quay là không giới hạn cho đến khi nhận được những phần quà mà mình mong muốn.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại: https://BC2.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"