MOBI
[Tin Độc Quyền] Game trộn lẫn DotA 2, World of Warcraft và Liên Minh Huyền Thoại lăm le về Việt Nam

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì webgame nhập vai 2D Ám Hắc Anh Hùng đang được thương lượng đưa về Việt Nam. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là sử dụng hầu như toàn bộ hình ảnh heroes, skill và item trong DotA 2, World of Warcraft, Liên Minh Huyền Thoại.

Loading the player ...

Cũng giống như bao webgame nhập vai có xuất xứ từ Trung Quốc, ban đầu Ám Hắc Anh Hùng (AHAH) cung cấp cho người chơi 3 thế lực để lựa chọn bao gồm phe Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), DotA 2 và World of Warcraft (WoW). Với mỗi thế lực sẽ có những vùng đất, trang bị và bộ kỹ năng riêng biệt. Nhìn chung sự khác biệt của AHAH mang đến không nhiều, theo đó game vẫn tồn tại các tính năng đặc trưng của dòng webgame nhập vai như auto đánh quái làm nhiệm vụ, lính trợ chiến, thú cưỡi, thần binh, cường hóa trang bị, vượt ải, đi phó bản, săn boss,...



Tuy nhiên điểm đặc biệt của AHAH là game mang đến hệ thống biến thân phong phú, khi cho phép người chơi có thể hóa thân thành bất kỳ heroes nào trong LMHT, DotA 2 hay WoW. Song hành cùng việc biến thân là bộ kỹ năng mang đậm phong cách MOBA khi chúng được gán ghép theo chuỗi phím combo QWER với định hướng cast skill, phạm vi ảnh hưởng và các hiệu ứng đặc trưng.



Nhìn chung AHAH không muốn thoát ra khỏi lối chơi truyền thống của dòng webgame nhập vai Trung Quốc mà thay vào đó là sự hòa trộn thú vị về mặt hình ảnh, kỹ năng của 3 tựa game nổi tiếng đó là DotA 2, LMHT, WoW. Đặc biệt game cung cấp rất nhiều mô thức chiến trường, sân chơi đối kháng cho người chơi trải nghiệm ở mọi cấp độ khác nhau.

Trang chủ china: http://ahyx.xy.com/







Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"