Anh hùng hội tụ - Tướng tài binh mạnh ở Phục Long

Hơn 1.000 chiến tướng của Tam Quốc phân tranh đều tề tựu ở Phục Long, điều này giúp người chơi thỏa mãn trong việc chiêu binh rèn tướng nhưng cũng hết sức đau đầu khi dàn trận mang quân thảo phạt tứ phương.

Tướng Phục Long đa dạng và danh tiếng

Phục Long có khoảng 40 tướng Cam, 40 tướng Tím, 100 tướng Lam, hơn 1.000 tướng Lục và được chia thành các phe Tào, Thục, Ngụy, trung lập. Người chơi dễ dàng nhận ra các vị tướng tài trong Tam Quốc như Tôn Quyền, Quan Công, Lưu Bị, Triệu Vân, Trương Phi, Viên Thiệu, Tào Tháo,… đều tề tựu ở Phục Long. Tướng trong webgame chiến thuật này có các phẩm chất thần tướng, danh tướng và lương tướng. Mỗi vị tướng đóng một vai trò quan trọng ở mỗi trận chiến. Tướng nào ra quân, với trận hình như thế nào là do cách điều binh của người chơi.

Anh hùng hội tụ - Tướng tài binh mạnh ở Phục Long
Tướng tài Phục Long

Mỗi tướng có 8 chỉ số hỗ trợ là thuộc tính và tiềm lực. Trong đó, thuộc tính chỉ các chỉ số chức năng như công, thủ, sinh lực, tốc độ; tiềm lực chủ yếu thể hiện rõ ở sức mạnh cộng hưởng như thống soái, dũng võ, mưu trí, nội chính.

Anh hùng hội tụ - Tướng tài binh mạnh ở Phục Long
Chỉ số tướng

Dựa trên ba hình thức chiến đấu: tướng, quân đoàn, quân đội mà Phục Long chia thành hơn 60 loại kỹ năng. Các kỹ năng này không cố định cho bất kỳ một loại tướng nào, tùy thuộc vào mục đích trận hình người cho muốn thi triển, sẽ mở bảng kỹ năng và trang bị cho tướng. Lưu ý rằng, kỹ năng là cố định nhưng tướng là bất định, tức là mỗi tướng có thể dùng tối đa 5 loại kỹ năng trong một trận chiến. Điều này người chơi hoàn toàn chủ động điều khiển để đội hình linh hoạt và luôn có sức chiến đấu mạnh nhất theo ý người chơi.

Cách sở hữu tướng tài

Khi chơi game SLG, điều quan trọng mà game thủ cần xác định là phải có trong tay các vị tướng tài mình yêu thích, am hiểu và tự tin giành nhiều thành tựu trong game. Tuy nhiên, làm sao để thu phục họ về phe mình thì phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Anh hùng hội tụ - Tướng tài binh mạnh ở Phục Long
Chiêu hiền tướng lục

Có 4 cách để bắt tướng, bao gồm chiêu hiền tại quán trọ, giao diện tướng lục, chiếm thành bắt tướng ở châu thành chiến, hoặc tham gia long chiến và tuần tra để có được tướng tài. Với mỗi một hoạt động sẽ có cách thức bắt tướng riêng biệt, tuy nhiên, mức độ nổi tiếng, sức mạnh của tướng sẽ tùy thuộc vào độ khó của tính năng cũng như quy định của trò chơi.

Anh hùng hội tụ - Tướng tài binh mạnh ở Phục Long
Châu thành chiến trong Phục Long

Chẳng hạn với việc bắt tướng tại quán trọ hay giao diện tướng lục, game thủ chỉ việc chọn tướng mình muốn và chiêu hiền, nhưng với châu thành chiến và tuần tra hay long chiến, người chơi buộc phải chiếm thành nhằm giảm độ trung thành của tướng kẻ địch, khi đó, tướng sẽ theo về. Một nhân vật càng nhiều tướng thì quốc chiến thuận lợi hơn do có nhiều đội quân.

Phục Long là webgame SLG cân não cao thủ, ra mắt từ 30/03 ở thị trường game Việt, đến hiện tại, game vận hành mượt mà với 8 server, ban điều hành, ban quản trị chăm sóc người chơi chu đáo, liên tục và luôn có những phản hồi tích cực làm hài lòng game thủ.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play
Trang chủ http://pl.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!