PC
Avatar Star chính thức ra mắt phiên bản mới
21/01/2014 10:12:12

Phiên bản Thú Cưng Đại Chiến sẽ cập bến Avatar Star vào ngày 22/1/2014.

Trò chơi hành động vui nhộn này sẽ có nhiều thay đổi trong hệ thống cường hóa, kỹ năng nhân vật theo hướng cân bằng và có lợi cho người chơi hơn. Bên cạnh đó, Avatar Star cũng bổ sung nhiều tính năng mới như hệ thống Guild Chiến, chế độ chơi Đoạt Bảo, bộ vũ khí Alien và đặc biệt nhất là tính năng Pet (thú cưng) hỗ trợ.

Theo đó, mọi nhân vật đạt cấp độ 3 trở lên trong phiên bản mới sẽ có thể mở khóa tính năng Pet và nhận được một thú cưng đáng yêu để cùng đồng hành trong các trận chiến. Những người bạn mới này sẽ sát cánh cùng người chơi và góp phần gia tăng tốc độ hồi phục sinh lực của các nhân vật bằng kỹ năng đặc biệt của mình.

Đổi lại sự hữu ích này, các game thủ cũng cần thường xuyên động viên, cho ăn và mang theo Pet bên mình để chúng có thể đạt đến những cấp độ cao hơn. Khi đến một mốc đẳng cấp nhất định, thú cưng sẽ có thể biến hình trở thành những linh thú oai phong hơn tương tự như quá trình tiến hóa của những loài Pokémon trong bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng của Pet để nhận được hiệu quả hỗ trợ tốt hơn. Kỹ năng giúp hồi phục sinh lực của Thú Cưng cũng có 5 cấp độ tương tự như một kỹ năng của nhân vật. Nếu đạt đến cấp tối đa, Pet có thể giúp người chơi hồi phục đến 40 điểm sinh lực trong mỗi 5 giây.

Trò chơi hiện có 4 loại Pet để người chơi có thể nuôi dưỡng đó là: Ác Ma Nhí, Cá Bá Đạo, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ. Trong đó, Chim Mỏ Nhọn và Rồng Bụng Phệ là hai loại thú cưng đặc biệt thuộc hàng sách đỏ quý hiếm tại thế giới Avatar Star. Tuy những loại thú cưng này sẽ cùng xuất hiện trên chiến trường với người chơi nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô sự trước làn đạn của đối phương.

Để game thủ có động lực hơn trong việc huấn luyện thú cưng của mình, NPH FPT Online cũng ra mắt sự kiện “Luyện thú cưng rinh iPad” với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và giải thưởng hấp dẫn sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2014.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"