PC
Avatar Star đang tích cực giải quyết bất cập cho game thủ
27/01/2014 10:05:20

Bên cạnh cảm giác thích thú khi được trải nghiệm phiên bản mới, nhiều game thủ Avatar Star cũng không khỏi bức xúc vì một số thay đổi khá bất ngờ, như sự tăng vọt của mọi chi phí hay việc chuyển phí đấu giá từ vàng sang tem.

Qua các kênh tương tác với cộng đồng như trang fanpage và diễn đàn, mọi phản ánh về các bất cập đều được đội ngũ điều hành trò chơi ghi nhận nhanh chóng. NPH FPT Online đã ngay lập tức triển khai một số giải pháp điều chỉnh nhằm hỗ trợ người chơi làm quen với môi trường mới của Avatar Star (AS).

Tăng xác suất nhận trang bị khi mở rương

Một trong những thay đổi lớn của phiên bản Thú Cưng Đại Chiến chính là hệ thống cường hóa mới. Cụ thể, người chơi sẽ không phải lo lắng về khả năng nổ các trang bị như trước đây, nhưng thay vào đó hệ thống cường hóa này lại đòi hỏi mỗi lần nâng cấp, game thủ phải tiêu tốn 01 loại vũ khí dư thừa. Với cách duy nhất để có trang bị mới là mở bảo rương, thì việc tích lũy những trang bị thừa thải để hy sinh khi cường hóa là khá khó khăn, chính vì vậy đã có rất nhiều game thủ mạnh mẽ phản đối thay đổi này.

Lường trước được điều đó, đội ngũ vận hành trò chơi đã có một điều chỉnh quan trọng qua việc tăng xác suất nhận trang bị khi người chơi mở rương. Sự thay đổi này có thể thấy rõ ràng trên kênh hệ thống trong những ngày gần đây, với các thông báo dày đặc về những người chơi sở hữu được những trang bị mới. Không chỉ có vậy, trong các sự kiện đang diễn ra như Lộc Đầu Năm hay Khám Phá AS, bất kỳ game thủ nào cũng sẽ nhận được nhiều loại bảo rương khác nhau cùng chìa khóa để có thể mở rương và tích lũy các trang bị nguyên liệu cho việc cường hóa.

Tặng Tem hỗ trợ đấu giá

Trong khi đó tại nhà đấu giá, giá niêm yết vật phẩm đột ngột thay đổi từ Vàng sang Tem cũng đang khiến hoạt động trao đổi mua bán của người chơi trở nên điêu đứng. NPH FPT Online đã giải thích về sự thay đổi đơn vị tiền tệ này là nhằm nâng cao khả năng sử dụng của Tem so với 2 loại tiền còn lại là Vàng và Sao.

Hiểu rõ được những khó khăn ban đầu của người chơi để có đủ chi phí tham gia vào các hoạt động giao dịch tại nhà đấu giá, sự kiện Lộc Đầu Năm đã có sự cải tiến so với qui định ban đầu để hỗ trợ cho game thủ bằng cách phát Tem miễn phí. Theo đó, khi người chơi online đủ các mốc thời gian qui định trong game là 15 phút, 45 phút và 90 phút mỗi ngày, thì ngoài 30.000 ngàn vàng cùng 2 chìa khóa bạc và Ổn Áp, bạn còn được nhận thêm 80 Tem quà tặng.

Tiết lộ bí quyết săn vàng

Sự thay đổi tỷ giá tương quan giữa các đơn vị tiền tệ trong game cũng khiến cho nhiều chi phí như sửa chữa trang bị, cường hóa, khảm ngọc tăng vọt từ vài trăm lên vài ngàn vàng. Tuy nhiên, sự lo lắng của người chơi về tình trạng khan hiếm Vàng đã được trấn an khi Avatar Star công bố bí kíp săn vàng trong game.

Đầu tiên, không thể bỏ qua các sự kiện có phần thưởng là Vàng đang diễn ra như Mừng Phiên bản mới, game thủ sẽ nhận được gấp đôi số vàng bình thường sau mỗi ván đấu trong thời gian diễn ra sự kiện. Hay Lộc Đầu Năm, tặng đến 30,000 Vàng mỗi ngày khi người chơi online trong 90 phút.

Tiếp theo người chơi nên tích cực làm các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần để thu về một lượng Vàng kha khá với 600 vàng cho mỗi nhiệm vụ ở chế độ bình thường và 800 Vàng cho chế độ tinh anh. Ngoài ra tham gia các trận đấu theo kiểu chơi tự do (random), game thủ cũng có thể nhận thêm 10% lợi nhuận từ số vàng đang nhân đôi sau mỗi ván đấu.

Cuối cùng, đừng bỏ qua việc phân giải các vật phẩm không còn dùng đến vì chúng cũng sẽ mang lại một lượng vàng khá lớn với giá trị dao động từ vài trăm đến hàng ngàn Vàng.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!