Avatar Star: Người người, nhà nhà đổ xô đi làm thợ rèn

Sau khi ra mắt phiên bản mới Hè Đột Phá, nhà phát hành FPT Online đã tạo nên một cơn sốt trong khắp cộng đồng game thủ Avatar Star. Hàng loạt game thủ từ vai trò là một tay súng thiện xạ đã tình nguyện trở thành “thợ rèn”. Thực hư chuyện này là như thế nào?

Theo ban vận hành game Avatar Star, trở thành thợ rèn ở đây là cách nói ví von về quá trình chế tạo trang bị cũng như tăng cường thuộc tính vũ khí – 02 tính năng đặc biệt hấp dẫn nhất trong phiên bản Hè Đột Phá. Với 02 kiểu “đập đồ” mới này, game thủ sẽ tình nguyện trở thành một thợ rèn cất công thu thập nguyên liệu để sở hữu món trang bị chất lượng cao mà mình ưa thích.

Chế tạo trang bị - cơ hội sở hữu vũ khí cam Huyền Thoại

Nếu từ trước đến nay, các game thủ Avatar Star được thỏa sức tạo hình cho nhân vật của mình trong Avatar Room thì với phiên bản mới Hè Đột Phá, các bạn còn được tự “đúc” các vũ khí mình ưa thích. Đó có thể là một khẩu Alien tím, đôi cánh Thiên Sứ, nhẫn Rồng Bay… hay thậm chí là vũ khí cam – Huyền Thoại, một loại trang bị mạnh nhất từ trước đến nay lần đầu tiên xuất hiện trong game.

Để trở thành một thợ rèn lành nghề trong thiên hà, các tay súng cũng trải qua nhiều thử thách như: mở rương quân trang tìm và học bản thiết kế, thu thập mảnh trang bị. Đồng thời tham gia thật nhiều trận đấu Guild để lật thẻ bài tìm nguyên liệu chế như: Thép Xịn, Chất Dẻo. Ngoài ra còn cần phân giải Ngọc, hoặc Châu Báo tìm Ngọc Quý chế đồ.

Ghép Vũ Khí để bá đạo trong mọi chiến tuyến

Trong các phiên bản cũ, người chơi chỉ có thể cường hóa vũ khí để tăng chỉ số sát thương. Với phiên bản Hè Đột Phá, các bạn còn có thể nâng cấp nhiều chỉ số khác của vũ khí như bạo kích, tốc độ bắn, chính xác… Để “độ súng” khủng hơn, game thủ cần thu thập đủ các nguyên liệu chế tạo như: Thép Xịn, Chất Dẻo và Ngọc Quý. Đặc biệt, do các thuộc tính sẽ được nâng cấp ngẫu nhiên và người chơi được phép dùng Khóa Thuộc Tính để giữ lại một loại thuộc tính đã được cường hóa rồi.

Có thể nói với 02 tính năng hấp dẫn trên, các game thủ Avatar Star đã được thỏa sức “đập đồ” cho nhân vật của mình. Còn gì bằng đã khoác lên mình một bộ cánh độc, lạ, nay lại được trang bị thêm nhiều vũ khí khủng và vô địch trong mọi trận đấu súng.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

+