PC
Avatar Star ra mắt giải đấu mở rộng AS For Fun
19/12/2013 15:52:13

Avatar Star lại bất ngờ triển khai thêm một giải đấu mở rộng dành cho tất cả người chơi Avatar Star với tên gọi AS For Fun – Vui là chính, bắt đầu diễn ra từ 18/12/2013 đến 29/12/2013.

AS For Fun sẽ được tổ chức trên 05 tỉnh thành lớn cả nước là: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang. Với tiêu chí "Pro bắn hay - Gà ăn may”, giải đấu mang đến cơ hội tranh tài cho tất cả các chiến binh từ thiện xạ kì cựu cho đến những tân binh mới chập chững làm quen với trò chơi hành động vui nhộn này. AS For Fun không hướng tới việc trao những danh hiệu đỉnh cao  mà chủ yếu là tạo nên những cuộc vui tại những nơi mà chương trình đi qua, qua đó gắn kết cộng đồng và tri ân tất cả game thủ đã ủng hộ Avatar Star.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, chương trình AS For Fun sẽ đến với một số phòng máy tại 05 địa điểm nêu trên để tổ chức bốc thăm và chọn ra 20 chiến binh may mắn chia thành 04 đội thi đấu. Thể thức Đấu đội – kiểu chơi giàu tính cống hiến và được yêu thích nhất trong Avatar Star sẽ là chế độ thi đấu chính tại giải. 05 thành viên trong mỗi đội sẽ cùng dốc sức chiến đấu để bước vào trận chung kết tranh Nhất, Nhì ngay tại phòng máy. Một điểm khá thú vị là khi 02 đội vào chung kết sẽ phải bốc thăm đổi thành viên cho nhau trước khi bước vào thi đấu.

Khi chiến thắng và giành giải Nhất, các thành viên trong tổ đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng Thẻ Gate 50,000 cùng 01 Code WIN4FUN bao gồm các vật phẩm như cánh Angel, Ổn áp, Khóa Bạc, Khóa Đồng, Thuốc trợ tim cho mỗi thành viên. Trong khi đó, giải Nhì cũng nhận được bộ Code WIN4FUN. Đến theo dõi sự kiện AS For Fun, game thủ còn nhận được 01 Code AS4FUN trị giá 100,000 VNĐ. Đồng thời, người chơi cũng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận thêm một bộ Code VIP4FUN.

Với sự kiện AS For Fun, Avatar Star đang cho thấy sự cố gắng không ngừng để tạo nên một cộng đồng vững mạnh bằng việc xây dựng các giải đấu hấp dẫn, bổ ích và diễn ra liên tục, nhằm tạo điều kiện cho các tay súng trong game có cơ hội chơi game miễn phí, nhận được những Vip Code giá trị và dịp cọ sát để nâng cao kỹ năng thiện xạ của mình.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"