PC
Avatar Star ra mắt máy chủ mới Vui Vật Vã
20/11/2013 10:24:20

Ngày 19/11/2013, Avatar Star Việt Nam chính thức mở cửa máy chủ thứ hai với tên gọi Vui Vật Vã.

Theo thông tin từ NPH FPT Online, nguyên nhân của việc khai trương sớm server này là nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ Avatar Star (AS) đang tăng lên liên tục trong những ngày gần đây. Đặc biệt, vào các "khung giờ vàng" diễn ra sự kiện nhân 20% điểm kinh nghiệm và tiền thưởng thì tình trạng giật, lag đã diễn ra liên tục vì máy chủ quá tải. Con số cụ thể do FPT Online cung cấp là server đã vượt qua mốc 27.000 người cùng đăng nhập.

Luôn ưu tiên chất lượng giải trí của game thủ trong những sản phẩm của mình, NPH này đã tích cực chuẩn bị để ra mắt máy chủ Vui Vật Vã nhằm chia sẻ lượng người chơi với server đầu tiên. Server mới cũng sẽ có những chương trình chào đón tân binh và quyền lợi cho người chơi. Đây còn là ngôi nhà chung thích hợp cho các game thủ không tham gia được vào ngày 13/11 do trục trặc ở phần cấu hình máy.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Avatar Star
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: as.gate.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOTPS

Trong ngày 16/11/2013, AS đã tiến hành một số thay đổi về mặt kỹ thuật. Trong đó có việc giảm nhẹ tối đa cấu hình mặc định của trò chơi và bỏ qua bước kiểm tra phần cứng trước khi đăng nhập. Những thay đổi này sẽ tạo điều kiện cho những người chơi có cấu hình máy yếu hay gặp lỗi trong việc nhận dạng phần cứng có thể tham gia trải nghiệm game một cách thuận lợi hơn.

Nhân dịp ra mắt máy chủ thứ hai, ông Hoàng Minh Hải, phó giám đốc khối điều hành game của FPT Online đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể những game thủ đã quan tâm và ủng hộ trò chơi trong những ngày vừa qua. Ông hi vọng rằng với những cố gắng thay đổi và nỗ lực không ngừng từ NPH, người chơi sẽ tiếp tục tin tưởng gắn bó với AS trong việc xây dựng một cộng đồng game thủ bắn súng trong sạch và lành mạnh tại Việt Nam.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"