PC
Avatar Star tiếp tục gây sốt với hoạt động quay Sao

Sau khi cập nhật phiên bản mới, Avatar Star đã tiến hành trả lại 100% Sao cho tất cả các game thủ đã tiêu Sao từ ngày 20/11/2013 đến 31/3/2014. 

Tuy nhiên, số lượng Sao trả về có quy định về thời gian, nhiều chiến binh đã “buồn buồn tủi tủi” vì không nhận được Sao cho chính mình. Thấu hiểu điều đó, FPT Online đã khởi động thêm sân chơi mới mang tên “Quay Sao nhận quà Hot”, diễn ra từ ngày 26/6 đến 13/7/2014 tại máy chủ Thích Thì Chiều, đặc biệt dành cho đối tượng người chơi nạp và tiêu sao sau ngày 31/3 (tức là từ 1/ 4 đến nay) với các phần quà khủng, trong đó giải đặc biệt là 1 iPhone 5S.

Vòng quay Sao không hề may rủi khi xác xuất nhận quà cho người chơi là 100% với các phần thưởng như: iPhone 5s, 863.000 bạc khóa và các phần thưởng ingame giá trị như Bộ vũ khí Sexy và Alien, Khóa và Rương Vàng, Bạc, Đồng.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lần người chơi tiêu 50 Sao (tương đương 5000 bạc) vào tài khoản sẽ nhận được một lượt quay tại trang sự kiện. Số lượt quay sẽ được cập nhật vào 9h mỗi ngày, dành cho các game thủ gắn bó với game lâu nay lẫn tân binh mới chập chững vào game.

Bước sang tháng 7, Avatar Star phiên bản 2.3 còn mang đến tính năng Chế tạo trang bị, bộ Vũ khí Rồng, sự kiện Bí Kíp Chiến Binh, Chia Sẻ Avatar Star – Nhận quà không giới hạn dành cho các game thủ khám phá và trải nghiệm. Không chỉ dừng lại ở đó tháng hè này còn là thời điểm bùng nổ của 2 giải đấu Thợ Săn Tiền Mặt và Guild War với cách thức thi đấu mới lạ cùng giá trị phần thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"