MOBI
Avatar Star tổ chức giải đấu Stars Tournament quy mô toàn quốc
24/12/2013 10:02:46

Tựa game giải trí vui nhộn Avatar Star do FPT Online phát hành tại Việt Nam hiện đang diễn ra giải đấu Stars Tournament với quy mô trên toàn quốc.

Đến ngày 15/12/2013, chương trình đã tìm ra 18 đội game xuất sắc nhất đại diện cho các tỉnh thành thuộc 03 khu vực Bắc – Trung – Nam để bước vào vòng chung kết miền, dự kiến diễn ra vào hai ngày 28 và 29/12 sắp tới.

Do điều kiện về khoảng cách địa lý, nên từ vòng đấu này, Stars Tournament sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu trực tuyến. Nhằm xác định ra các cặp tranh tài một cách công tâm nhất và có những điều lệ tổ chức phù hợp hơn, ngày 23/12, nhà phát hành FPT Online đã tổ chức một buổi bốc thăm và công bố chính thức thể lệ thi đấu mới cho vòng chung kết miền cũng như chung kết toàn quốc.

Theo đó, 08 đội ở các tỉnh phía bắc và 10 đội ở miền nam sẽ được bắt cặp thi đấu với nhau theo khu vực của mình. Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp với chế độ chơi Chiếm Đóng tại bản đồ Đền Thần trong thời gian tối đa là 30 phút. Mỗi đội không được sở hữu hơn 02 nhân vật thuộc cùng 01 lớp, và không được sử dụng các vật phẩm tiếp máu trong quá trình thi đấu. Các trận đấu trực tuyến sẽ diễn ra bằng tính năng phòng đấu tập với sự giám sát trực tiếp của các Game master và đội ngũ trọng tài có mặt tại hiện trường để đảm bảo không có những gian lận xảy ra.

Sau khi vòng chung kết miền kết thúc, khu vực phía bắc và miền nam sẽ có 02 đội game đại diện bước vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 04/01 tại hai địa điểm tại Hà Nội và Cần Thơ để tìm ra nhà vô địch toàn quốc đầu tiên của Avatar Star Việt Nam. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng là một chuyến du lịch đến đảo quốc Singapore cho tất cả 05 thành viên.

Trong sự chứng kiến của đại diện phía game thủ tham gia thi đấu, nhà phát hành và đại diện từ một số trang tin game, chương trình cũng đã tiến hành bốc thăm tìm ra những cặp tranh tài từ 18 đội game tham gia vòng chung kết miền sắp tới.

Chi tiết các trận thi đấu tại vòng chung kết Stars Tournament miền Bắc

Chi tiết các trận thi đấu tại vòng chung kết Stars Tournament miền Nam

Stars Tournament là giải đấu do FPT Online tổ chức cho sản phẩm trò chơi trực tuyến Avatar Star với mục đích gắn kết cộng đồng và tạo nên những sân chơi thú vị cho cho game thủ Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, tựa game hành động vui nhộn này sẽ liên tục có những giải đấu mới với các giải thưởng hấp dẫn dành cho tất cả các game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"