PC
Bá Đồ tung bản big update đầu tiên

Mới đây, Bá Đồ - webgame chiến thuật Tam Quốc phong cách Nhật thông báo sẽ nâng cấp phiên bản mới vào ngày 20/10.

Phiên bản Big update đầu tiên của Bá Đồ mang tên “Vạn Vương Chi Vương” với nhiều sự thay đổi rất đáng chú ý.

Bá Đồ sẽ nâng level tối đa lên 70 song song với việc ra thêm các phó bản tăng cấp tiếp theo. Hệ thống phó bản của Bá Đồ được đánh giá là khá khó và có tính thử thách cao, bởi vậy sẽ tiêu tốn không ít trí lực của người chơi để có thể vượt qua. Tuy nhiên phần thưởng cho người đầu tiên đạt tới cấp độ này cực kỳ ngọt ngào, đó là vị nữ tướng đỏ Thái Văn Cơ lần đầu tiên xuất hiện trong game. Không những chỉ số khởi đầu vượt trội, mà các chỉ số tăng lên nhờ tu luyện, cường hoá, nâng đẳng cũng thuộc vào hàng bậc nhất của Bá Đồ. Thái Văn Cơ là tướng hỗ trợ mạnh nhất cho đến thời điểm này.

Trải nghiệm phiên bản Vạn Vương Chi Vương, người chơi mới lẫn cũ đều nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, các tân thủ sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như Bạc, Xu, Tinh Phách, Ngọc Lộ Tâm và Thần Bí Võ Tướng. Ngoài ra NPH MaxGate cho biết sẽ liên tục tổ chức 2 event hỗ trợ mỗi tuần để giúp những người chơi mới có được trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Thế nhưng tất cả những thay đổi trên chỉ là một phần nhỏ, phần quan trọng nhất của phiên bản Big Update này là sự ra mắt của hệ thống giải đấu liên server với qui mô lớn chưa từng có với tên gọi chính là tên phiên bản: Vạn Vương Chi Vương.

Vạn Vương Chi Vương không chỉ đơn thuần là hình thức liên chiến server như thông thường, mà là một giải đấu có hệ thống kéo dài suốt một tháng, được chia thành nhiều giai đoạn để phân lớp các đấu thủ và chọn ra những người xuất sắc nhất dự vòng chung kết. Điểm hấp dẫn của hệ thống giải đấu này ở chỗ nó không phải chỉ sân chơi riêng cho những người chơi “Vip”, những đại gia mà tất cả người chơi của Bá Đồ đều được hưởng lợi nhất định, chỉ cần tham gia là sẽ nhận được phần thưởng lớn và tăng sau mỗi tuần thi đấu.


Đại diện NPH Maxgate cho biết sẽ tạo ra một sân chơi lớn, công bằng và hấp dẫn cho tất cả mọi người để xây dựng cộng đồng Bá Đồ theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Đây hứa hẹn sẽ là phiên bản tạo nên sự đột phá khẳng định thành công của Bá Đồ trong môi trường webgame ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Bá Đồ là tựa game chiến thuật có đồ họa khá lạ mắt và có phần bí hiểm mang hơi hướng với các game Nhật nhưng vẫn giữ được chất và cốt cách của các vị tướng trong Tam Quốc. Điểm nhấn của Bá Đồ là hệ thống PK đa dạng và phong cách chiến đấu “cuồng bạo” của các vị tướng thời Tam Quốc, đã được nâng lên thành các thần tướng uy mãnh.

Trang chủ: http://bado.maxgate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"