Bách Chiến Vô Song khiến người chơi PK không ngừng nghỉ

Là game PK hấp dẫn, Bách Chiến Vô Song mang đến cho người chơi những trận chiến bất tận với các đấu trường và hệ thống phó bản đầy thử thách.

Đấu Trường - Nơi bản lĩnh lên tiếng

Đấu trường trong Bách Chiến Vô Song có 3 hệ thống: đấu cá nhân, đấu Thiên bảng và đấu Địa bảng luôn trong trạng thái sẵn sàng để game thủ vào khiêu chiến.

Khi báo danh khiêu chiến trong đấu trường cá nhân, hệ thống sẽ ngẫu nhiên sắp xếp ba đối thủ cho người chơi lựa chọn. Giành chiến thắng mỗi trận, game thủ Bách Chiến Vô Song sẽ nhận được phần thưởng điểm kinh nghiệm và vinh dự. Đồng thời, thứ hạng khiêu chiến của người chơi cũng sẽ được tăng lên.

Bách Chiến Vô Song khiến người chơi PK không ngừng nghỉ
Đấu Địa bảng

Trong khi đó, đấu Địa bảng và đấu Thiên bảng chính là khiêu chiến với những boss khủng của hệ thống. Chỉ với thời gian 2 phút, game thủ sẽ phải hạ gục boss và chiếm lĩnh Thần chức. Phần thưởng Thần chức thu nhận được có thể gia tăng đáng kể thuộc tính nhân vật, giúp cho người chơi trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội.

Chiến Trường Viễn Cổ - Cuộc chiến chiếm bảo vật

Đầy ắp những bảo vật giúp gia tăng sức mạnh, Chiến Trường Viễn Cổ luôn mang lại hứng thú đặc biệt với mọi game thủ Bách Chiến Vô Song. Khai mở vào 19h00 – 19h30 mỗi ngày, chiến trường từ ngàn năm trước luôn mở rộng cửa chào đón những người chơi cấp 40 trở lên. Gia nhập Chiến trường, người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong ba phe Thần Nông, Nữ Oa, Phục Hy để tham gia chiến đấu.

Bách Chiến Vô Song khiến người chơi PK không ngừng nghỉ
Tham gia Chiến Trường Viễn Cổ trong Bách Chiến Vô Song

Chiến Trường Viễn Cổ áp dụng quy tắc hỗn chiến giữa ba phe. Tiên pháp bay loạn đầy trời, các tiên nhân khó lòng phân biệt đâu là bạn, đâu là địch. Chiến Trường Viễn Cổ đề cao khả năng phối hợp giữa các thành viên cùng phe, chỉ có một chiến thuật hợp lý mới có thể giúp các game thủ tiêu diệt được tất cả địch nhân, giành lấy thắng lợi về cho phe mình.

Tiên Minh Đại Chiến – Kẻ mạnh làm vua

Trong thế giới tiên hiệp Bách Chiến Vô Song, mọi cao thủ đều phải tạo dựng hoặc gia nhập thế lực Tiên Minh để tranh giành thiên hạ. Những cuộc tranh đoạt Long Hồn trong Tiên Minh Đại Chiến ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi Tiên Minh. Phần thưởng từ hoạt động này sẽ giúp Tiên Minh trở nên hùng mạnh nhưng cũng có thể khiến một Tiên Minh tan đàn xẻ nghé.

Khai mở vào 20h30 – 21h00, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, các Tiên Minh sẽ phải quyết đấu sinh tử để chiếm lĩnh Ngũ hành trụ, tranh đoạt long hồn. Trong Tiên Minh Đại Chiến, thiện ác chính tà đều trở nên bé nhỏ, chỉ một chân lý duy nhất có thể tồn tại vững vàng – kẻ mạnh làm vua.

Bách Chiến Vô Song khiến người chơi PK không ngừng nghỉ
PK đã mắt trong Bách Chiến Vô Song

Ngoài 3 tính năng kể trên thì Di Tích Đấu Đế, săn boss, tầm bảo…. cũng là những bản đồ thi đấu thú vị của Bách Chiến Vô Song, đang chờ đợi game thủ trổ tài PK. Chiến đấu, chiến thắng rồi lại tiếp tục chiến đấu… con đường trở thành cao thủ Bách Chiến Vô Song luôn đòi hỏi game thủ phải nỗ lực không ngừng để chạm đến được vinh quang cao nhất.

Trang chủ: http://bc.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"