Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Không chỉ các hoạt động PvP mới khiến game thủ cảm thấy thích thú, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến các game thủ thích chơi PvE cảm thấy bận rộn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game đầu tiên ở Việt Nam phân định rạch ròi phong cách chơi PvP, PvE và PvX. Điều này được thể hiện qua trang bị mà game thủ có thể kiếm được từ cách chơi này không phù hợp để sử dụng trong cách chơi khác. Chính vì vậy, game thủ có thể tập trung hoàn toàn vào cách chơi mà mình yêu thích, mà không cần phải tốn thời gian cho các hoạt động khác.

Ngoài việc thỏa mãn các game thủ chơi PVP bằng hệ thống kỹ năng đa dạng và các hình thức PvP đặc sắc. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn giúp cho các game thủ chơi PvX cảm thấy thư giãn với vô số những mini game hấp dẫn hoặc đầy sự sáng tạo khi xây dựng tiên phủ. Còn game thủ thích PvE thì sao? Họ cũng có rất nhiều hoạt động để tham gia, đặc biệt là những phó bản với nhiều độ khó khác nhau cùng các Boss cực mạnh, đòi hỏi phải có sự phối hợp của nhiều game thủ cùng tham gia.

Loading the player ...

Các phó bản trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online hiện tại được chia làm 3 cấp độ: Lịch Luyện, Thường và Khó. Mỗi phó bản lại có 3 ải, riêng ở mức khó sẽ có 4 ải. Mỗi ải đều sẽ có Boss để người chơi tiêu diệt để nhận phần thưởng. Ngoài ra, thành tích vượt phó bản của game thủ còn được ghi tên lên BXH Long Tinh, tạo động lực cho game thủ cố gắng cải thiện thành tích của mình sau mỗi lần đi phó bản. Cùng điểm qua những phó bản được đông đảo game thủ yêu thích nhé.

Ô Chiếu Dạ Ma Thành: Đây là phó bản mà người chơi từ Khai Quang 1 trở lên có thể bắt đầu khiêu chiến. Phó bản này là nơi đầu tiên mà game thủ cần phải tham gia để có thể thu thập được những trang bị thiết yếu ban đầu cho nhân vật của mình, cũng như kiếm điểm kinh nghiệm để lên cấp.

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Thanh Lương Đạo: Phó bản này cho người chơi được rất nhiều điểm kinh nghiệm và đây cũng là nơi có thể thu thập đủ một bộ trang bị tím. Chính vì vậy phó bản này có độ Hot rất cao đối với game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Các phó bản hấp dẫn khác còn có Mộng Yểm Từ Ân Tự, Sầu Thành Ngục, Giang Lưu Nhân Khư. Một điểm thú vị khác khi vượt phó bản trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, đó là việc game thủ có thể nhận được sự giúp đỡ của các Trợ Chiến Sứ. Đây là các NPC có thể hỗ trợ gây sát thương lớn hoặc buff máu cho người chơi trong quá trình vượt ải. Trợ Chiến Sứ là trợ thủ cực kỳ đắc lực đối với các game thủ yêu thích vượt phó bản một mình không cần đến tổ đội.

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Không chỉ là phó bản, các game thủ thích PvE cũng vô cùng thích thú khi tham gia đánh "Trùm". Những con Boss trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể xuất hiện trong các bí cảnh hoặc bất cứ đâu trên bản đồ, có thể không hoặc có giới hạn thời gian. Game thủ cần tập hợp một tổ đội đủ mạnh mới có thể khiêu chiến với Boss. Săn Boss luôn là một trong những hoạt động hấp dẫn và mang lại nhiều cảm xúc đến cho game thủ nhất.

Tự mình tham gia các hoạt động PvE thú vị và đầy hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại: https://l.dzogame.vn/ITG9Ri

Ngày phát hành: 08/07/2021
Hot news
+
Đột Kích tại SEA Games 31 – Ngày thứ nhất không bất ngờ, Việt Nam dẫn đầu
Thi đấu xuất sắc trong ngày mở màn, đội tuyển Việt Nam đã hoàn toàn bất bại tiến thẳng vào vòng chung kết SEA Games 31
Đột Kích tại SEA Games 31 – Ngày thứ nhất không bất ngờ, Việt Nam dẫn đầu
Thi đấu xuất sắc trong ngày mở màn, đội tuyển Việt Nam đã hoàn toàn bất bại tiến thẳng vào vòng chung kết SEA Games 31