PC
Bản sao của Nhai Cơ Tam Quốc đang được thương lượng đưa về Việt Nam

Thể loại webgame nhập vai đi cảnh dựa theo game thùng đang ngày một phát triển với nhiều trò chơi chất lượng, tiêu biểu như Nhai Cơ Quần Hiệp Truyện. 

Nhai Cơ Quần Hiệp Truyện (NCQHT) hay Arcade Heroes là tựa webgame nhập vai đi cảnh dạng màn hình ngang với đồ họa 2D, do công ty Bắc Kinh Du Hí Cốc phát triển và được Tencent phát triển tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi này được cho điểm cao ở phần chiến đấu, vốn chưa từng là điểm mạnh của webgame do phụ thuộc quá nhiều vào auto. Qua đó chúng ta cũng phần nào có thể hy vọng rằng NCQHT sẽ phần nào tái hiện được cảm giác “luyện phím” đã tay như trên các máy xèng hay chương trình giả lập ngày nào. 

Về mặt nội dung NCQHT đã có sự đổi mới hơn so với Nhai Cơ Tam Quốc vừa ra mắt ở Việt Nam, đó là sử dụng các bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung làm nền tảng chứ không phải Tam Quốc nữa. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật Ngạo sương hào hiệp, Sí cẩm cuồng sinh, Huyễn mộng cầm tiên, Mị vũ yêu cơ, tương ứng với 4 bộ chiêu thức riêng biệt. Cũng tùy vào việc lựa chọn nhân vật mà người chơi sẽ có một số ưu thế nhất định trong trận đánh, điều này khá cần thiết khi cần đến tổ đội. 

Cách thức điều khiển trong NCQHT khá quen thuộc, bạn sẽ dùng cụm phím W, A, S, D để di chuyển, cùng với các phím chức năng J, K, L, U, I, O tạo thành chuỗi đòn tấn công liên hoàn đẹp mắt. Tất nhiên đặc điểm giúp cho NCQHT thu hút người chơi vẫn là đẩy mạnh về mặt hiệu ứng, mang đến những trận địa lúc nhúc quái để game thủ mặc sức thi triển võ công. Ngoài ra vẫn sẽ có các trận đấu boss với độ khó cao, đòi hỏi bạn cần có sự tính toán trong cách di chuyển và ra đòn chứ không nên xông thẳng vào quân địch như ở vòng ngoài. 

Bên cạnh lối chơi mang âm hưởng “đậm bàn phím” của game thùng, NCQHT tập hợp đầy đủ dàn tính năng thường thấy ở thể loại nhập vai, tiêu biểu có thể kể đến nâng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị, áp phiêu, thần công (giống võ hồn),...Game có hệ thống võ đài để người chơi so tài, giành giật thứ hạng với nhau nhưng đáng tiếc, tất cả diễn biến tại đây đều diễn ra tự động nên thắng thua sẽ phụ thuộc vào điểm lực chiến. Đây cũng là yếu điểm dễ thấy của những trò chơi mô phỏng game thùng hiện nay, khi yếu tố PvP chưa phải nơi để phô diễn kỹ năng cá nhân mà chỉ đơn thuần là cuộc chạy đua trang bị không có hồi kết.

Trang chủ (Trung Quốc): http://iwan.qq.com/jj.htm


 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME