PC
Bất ngờ xuất hiện trang teaser lạ của game Tru Ma

Sáng 16/7/2014, Webgame Tru Ma đã chính thức mở ra trang teaser độc đáo.

Mở đầu, đoạn trailer đầy sinh động mô tả một thế giới hỗn loạn khi Thiên chúa tạo ra sinh vật trên thế giới và sau đó chìm vào giấc ngủ. Từ đó thế giới chìm vào một thời kỳ hỗn loạn, hàng loạt cuộc chiến ác liệt, đẫm máu xảy ra giữa tộc Người, tộc Thú chống lại sự xâm lược của Ma tộc để giành, giữ lấy hòa bình cho thế giớí.

Loading the player ...

Trang teaser được thiết kế bắt mắt với nhiều hình ảnh sinh động. Ngoài  mô tả đầy đủ nội dụng cốt truyện, trang web còn mô tả chi tiết 3 lớp nhân vật: Đấu sĩ với thể lực khỏe, có thể mang theo nhiều trang bị, có khả năng phòng thủ ma thuật tương đối cao, kỹ năng cốt lõi là va chạm nổ, giận dữ lửa cắt, sư tử hống.

Nhân vật Pháp sư, ma thuật của pháp sư mạnh hơn tất cả các chiêu thức của các chức nghiệp khác, có khả năng uy hiếp đối phương, kỹ năng cốt lõi là ma pháp hộ thể, băng phong bạo, tật quang điện.

Nhân vật Đạo sĩ có căn cốt chính là thần lực, có thể dùng y thuật để giúp đỡ chức nghiệp khác, có hiểu biết uyên thâm về tự nhiên, sử dụng thành thạo các loại độc dược có thể dùng kiếm thuật và ma thuật mỗi giai đoạn khác nhau có thể sử dụng các chiêu thức linh hoạt, kỹ năng cốt lõi là trị liệu, triệu hồi thần thú, di hình huyền ảnh. Mỗi nhân vật đều được thiết kế đẹp mắt và người chơi có thể chọn lựa nhân vật tùy theo sỡ thích của mình

Cũng theo trang fanpage của NPH Tru Ma, trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn và sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt nam. Cùng xem một số hình ảnh của game.

Trang teaser: http://truma.mho.vn/teaser

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"