Bát Quái Quần Hùng - Phục hưng webgame chiến thuật

Trọng trách phục hưng dòng game chiến thuật vốn đang bị lu mờ ở Việt Nam đang được trao vào tay Bát Quái Quần Hùng.

Công nguyên năm 2015, Bát Quái Quần Hùng đã chính thức hiện thân, mang trong mình tham vọng phục hưng triều đại webgame chiến thuật tại địa chỉ http://batquai.vigo.vn/intro. Giữa bối cảnh loạn bắn súng nổi lên và RPG cát cứ khắp nơi hiện nay, Bát Quái Quần Hùng với cái chất chiến thuật độc đáo và bối cảnh Tam quốc mới lạ mang trong mình tham vọng phục dựng triều đại mới cho webgame chiến thuật ở Việt Nam.

Bát Quái Quần Hùng - Phục hưng webgame chiến thuật
Danh tướng nào sẽ thay đổi thời thế?

Trong bối cảnh thủy tổ game Tam quốc vừa diệt vong còn kẻ kế thừa Linh vương đã thoái vị, thật khó để tìm ra một cái tên mới thống lĩnh webgame, hiệu triệu game thủ Việt. Thậm chí, những người bi quan nhất còn cho rằng webgame chiến thuật sẽ không còn đất sống ở Việt Nam. Suy nghĩ này là hoàn toàn có cơ sở khi các game chiến thuật hiện nay đều đi theo lối mòn cũ từ cốt truyện cho đến gameplay và đồ họa.

Sự xuất hiện của Bát Quái Quần Hùng giữa buổi loạn thế này được xem như một đối trọng đủ nặng với webgame bắn súng và webgame nhập vai, từ đó tạo ra thế chân vạc chia ba webgame thiên hạ. Vì sao Bát Quái Quần Hùng là một game vừa mới được công bố chưa lâu, lại có thể tự vỗ ngực xưng bá, tham vọng đối đầu với những thể loại đắt khách ở Việt Nam như bắn súng hay nhập vai?

Thứ nhất, Bát Quái Quần Hùng sẽ viết lại lịch sử Tam Quốc với sự xuất hiện của yếu tố tiên ma. Tào Tháo liệu có phải kẻ gian hùng thời loạn, Lưu Bị liệu có phải trung thần Hán thất, Tư Mã Ý liệu có phải kẻ nắm giữ thiên mệnh? Là gian hay là trung, là thiện hay ác, Ngụy - Thục - Ngô kẻ nào mới có thể nhất thống Trung nguyên, câu trả lời chỉ có trong Bát Quái Quần Hùng.

Bát Quái Quần Hùng - Phục hưng webgame chiến thuật
Bát Quái Quần Hùng sẽ để người chơi viết lại lịch sử Tam quốc

Thứ hai, Bát Quái Quần Hùng có một hệ thống trận đồ tựa như kỳ môn độn giáp, biến ảo khó lường, đòi hỏi ở người chơi sự biến tấu trong suy nghĩ, táo bạo trong hành động, đi một bước mà phải tính 3 bước của đối thủ. Game cũng quy tập đầy đủ các mãnh tướng thời Tam Quốc bên cạnh các vị thần của Đạo giáo như Lý Tịnh, Nhị Lang Thần. Sự kết hợp giữa các vị thần tướng này có thể tạo nên kỹ năng hủy thiên diệt địa, long trời lở đất, điều chưa từng có trong các game Tam quốc trước đây.

Bát Quái Quần Hùng - Phục hưng webgame chiến thuật
Kỹ năng uy chấn thiên hạ, tuyệt thế khó sánh

Thứ ba, Bát Quái Quần Hùng có đồ họa kỳ ảo tạo nên vẻ đẹp uy phong cho những thần binh, thần thú, tạo tác nên những chiến thần Lữ Bố hay ngũ hổ tướng Thục Hán ba thái cực hình hài hoàn toàn khác nhau: Người - Tiên - Ma.

Bát Quái Quần Hùng có thể viết tiếp trang sử mới cho webgame chiến thuật hay không, hãy tự tìm câu trả lời vào 10h ngày 06/08 tới đây.

Trang chủ: http://batquai.vigo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BatQuaiQuanHung

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.