Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ

Lực chiến là yếu tố thể hiện sức mạnh nhân vật, kinh nghiệm là điều kiện cần thiết để thăng cấp nhân vật. Cả hai luôn đóng vai trò quan trọng và ưu tiên đối với mỗi game thủ khi bước vào game.

Dưới đây là những chia sẻ để game thủ Tây Du Chi Lộ có thể nhanh chóng thăng cấp nhân vật, đồng thời tăng lực chiến một cách hiệu quả nhất.

Làm cách nào để lực chiến tăng ào ào?

Hầu như tất cả các hoạt động, tính năng, nhiệm vụ,… trong game đều góp phần vào việc tăng lực chiến nhân vật. Để tăng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như tính toán cách chơi tối ưu nhất, game thủ nên ưu tiên các thao tác cơ bản, đơn giản và điểm lực chiến cao.

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Lực chiến thể hiện sức mạnh nhân vật

Đầu tiên, game thủ có thể treo máy liên tục khi bận việc hoặc khi không ngồi máy tính. Treo máy luyện cấp cũng là cách tích lũy chân khí (nguyên liệu tăng cấp 2 tính năng Luyện - Ngũ hành và Đạo linh). Như vậy, không chỉ giúp nhân vật liên tục tăng lực chiến ổn định, liên tục mà còn kết hợp một công đôi ba việc để nhân vật trưởng thành ở khía cạnh tu luyện.

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Treo máy rảnh tay

Cách thứ hai là nâng cấp phẩm chất trang bị. Khi nâng phẩm đủ các món thì lực chiến sẽ tăng theo %, đồng thời chỉ số hỗ trợ của các thuộc tính khác cũng gia tăng. Đây là điều hết sức thuận lợi bởi nó kết hợp tăng sức mạnh, rút ngắn quãng đường và thời gian trưởng thành của nhân vật.

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Nâng cấp trang bị đem đến nguồn lực chiến dồi dào

Việc tham gia tính năng trảm ma tiêu diệt quái tinh anh cũng kiếm được kha khá kinh nghiệm. Tính năng này giúp người chơi có thêm lực chiến, đồng thời hoàn thành các thành tựu liên quan, nâng cao kỹ năng PK, thu phục yêu ma ở Cao lão trang, Lưu sa hà, Ngũ trang quán, Liên hoa động, Bạch cốt động,… Trảm ma cũng là dịp để người chơi nhớ lại khoảnh khắc thú vị trong bối cảnh hàng yêu phục ma của cốt truyện Tây Du.

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Trảm ma lên tay PK, cày lực chiến

Cách thứ tư mà mỗi game thủ cần lưu ý là việc chọn quốc gia có cấp cao, thực lực mạnh. Điều này giúp nhân vật thuận lợi khi tham gia tính năng quốc gia. Nếu chẳng may chọn phải quốc gia yếu thể, người chơi có thể dùng thẻ đổi quốc gia để tìm một nơi cư ngụ mới, an tâm chinh phục thế giới ma ảo.

Ngoài ra, mỗi game thủ có thể sưu tầm các danh hiệu thành tựu hoặc tải 360Game Plus để có danh hiệu 360Game Plus tăng thêm lực chiến,… Những thao tác này dễ dàng và phù hợp với tân thủ khi bước vào Tây Du Chi Lộ.

Cày kinh nghiệm ra sao để thăng cấp nhanh chóng?

Để có thể tham gia được nhiều hoạt động, chinh phục các thử thách của game, nhân vật buộc phải thăng cấp một cách nhanh chóng. Việc thăng cấp trong Tây Du Chi Lộ không khó, chỉ cần mỗi người chơi chăm chỉ, chủ động đều có thể đạt được cấp độ mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Cấp cao nhất trong game hiện nay là 120.

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc thăng cấp

Giai đoạn tân thủ (trước cấp độ 50), người chơi có thể thoải mái để hệ thống tự cày cấp độ và kinh nghiệm. Từ sau giai đoạn này, kiếm kinh nghiệm khá vất vả, cấp độ tăng chậm. Người chơi cần tăng tốc thu thập ở tất cả các hoạt động cho nhiều kinh nghiệm nhất. Trước nhất hãy tải 360Game Plus để chơi, tăng 10% kinh nghiệm khi đánh quái, sưu tầm code, trong code cho rất nhiều viên x1.5, x2, x3, x4 kinh nghiệm (đặc biệt là code lưu danh được x10 kinh nghiệm).

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Nhiệm vụ ngày đem đến khá nhiều kinh nghiệm

Gợi ý tiếp theo chính là việc hoàn thành 20 nhiệm vụ ngày, 20 nhiệm vụ quốc gia và 20 nhiệm vụ Hoang cảnh. Đồng thời “ăn” viên tăng kinh nghiệm, treo nhân vật ở Chiến yêu tháp (miễn phí 2 giờ/ngày) nhận lượng lớn kinh nghiệm. Đây là những thao tác cực kỳ dễ dàng nhưng kiếm được số lượng lớn kinh nghiệm, hỗ trợ nhanh việc thăng cấp của nhân vật. Các hoạt động cày cuốc như cày phó bản, Bát Giới cõng dâu trong thời gian x2 kinh nghiệm hoặc tính năng Lục đạo cũng sẽ giúp nhân vật “hốt” được kha khá kinh nghiệm.

Bí kíp tăng lực chiến và kinh nghiệm trong Tây Du Chi Lộ
Tham chiến Lục đạo

Như vậy, chỉ cần lưu ý các mốc thời gian hoạt động thu thập kinh nghiệm và nhiều lực chiến, mỗi người chơi sẽ có thể trải nghiệm được những địa điểm được xem là thâm sơn cùng cốc của Tây Du Chi Lộ. Hành trình hàng ma phục yêu trong thế giới ma ảo này cũng trở nên thuận lợi và nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định.

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.