Mẹo bỏ túi để tăng sức mạnh nhân vật Tây Du Chi Lộ

Có nhiều cách để mỗi game thủ tự khiến mình mạnh lên trong game, đó cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của mỗi người chơi. Ở Tây Du Chi Lộ, để mình mạnh lên là điều không khó, tuy nhiên cũng chẳng dễ dàng gì bởi có quá nhiều lựa chọn để game thủ thực hiện.

Bài chia sẻ dưới đây sẽ là những bật mí nho nhỏ, giúp mỗi game thủ Tây Du Chi Lộ tự bồi dưỡng và trưởng thành đồng thời nâng tầm sức mạnh của nhân vật.

Hãy trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan trước khi khiến mình mạnh lên, bởi nguồn lực tài chính sẽ là tiền đề cho sức mạnh thế lực. Sự giàu có trong Tây Du Chi Lộ chẳng qua là cách tích lũy Vàng online cũng như nhận hầu hết các tặng phẩm từ chương trình, sự kiện tặng thưởng của hệ thống hoặc ưu đãi từ NPH.

Mẹo bỏ túi để tăng sức mạnh nhân vật Tây Du Chi Lộ
Game thủ nên chọn việc đầu tư thông minh trước khi làm cho mình mạnh lên

Chẳng hạn mỗi ngày game thủ có thể nhận Vàng khi online liên tục (tối đa 1.200 Vàng khóa ngày/nhân vật), Vàng khóa từ các hoạt động cày cuốc, từ code ưu đãi,… Ngoài ra, tham gia hầu hết các hoạt động game đều có thể nhận lượng Vàng nhất định. Càng nhiều Vàng, nhân vật càng thuận lợi trong việc nâng cao sức mạnh của mình.

Tích lũy càng nhiều Vàng không chỉ giúp nhân vật thêm giàu có mà còn là “chất xúc tác” để nhân vật thêm mạnh. Chẳng hạn, có thể dùng Vàng (288 Vàng) triệu hồi đồng hành Hồng Hài Nhi (cấp Lam) tăng 10% sát thương của người chơi lên boss, giúp người chơi nhanh chóng kết thúc quá trình giao chiến để nhận thưởng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Hoặc dùng Vàng tham gia đầu tư vừa được hoàn trả, đồng thời lên cấp VIP, ngoài ra còn nhận được 2 tặng phẩm cực kỳ quý hiếm là tăng cấp 1 bậc thú cưỡi và cánh.

Mẹo bỏ túi để tăng sức mạnh nhân vật Tây Du Chi Lộ
Đồng hành là yếu tố không thể thiếu đối với việc mạnh hóa nhân vật

Một lời khuyên đơn giản dành cho mỗi game thủ là hãy tận dụng triệt để tất cả các nguồn tăng sức mạnh nhân vật từ việc nâng cấp bạn đồng hành, mở Đạo linh hay Luyện Ngũ hành, pháp trận,… Tất các các thao tác này dù ít dù nhiều cũng sẽ đem đến sức mạnh cho nhân vật. Như việc nhận danh hiệu hay chơi game trên 36Game Plus hoặc tiến cấp thú cưỡi (rất dễ đạt được bậc 6) cũng sẽ đem đến một lượng lớn lực chiến.

Mẹo bỏ túi để tăng sức mạnh nhân vật Tây Du Chi Lộ
Tiến cấp pháp trận tăng lực chiến

Có một loại hoạt động mà thể hiện rõ nhất sức mạnh của nhân vật chính là cường hóa trang bị, khảm đá, tăng phẩm chất trang bị. Mỗi lần thực hiện các thao tác này đều khiến chỉ số lực chiến của nhân vật “nhảy lên” rất cao. Ngoài ra, việc sưu tầm đồng hành cũng góp phần tăng kỹ năng bổ trợ cho nhân vật như kỹ năng của Tử Hà là tăng 30% kinh nghiệm khi nhân vật diệt quái thành công. Hay tham gia phó bản hàng ma lục thu thập đá tăng phẩm chất trang bị, treo máy tăng cấp Đạo linh,… cũng góp phần tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Mẹo bỏ túi để tăng sức mạnh nhân vật Tây Du Chi Lộ
Khảm đá là một trong những cách giúp nhân vật mạnh lên rất nhiều

Khi bạn trở thành một người vừa biết cách đầu tư hiệu quả lại vừa mạnh, dĩ nhiên các kỹ năng cũng như trình độ PK cũng đạt đến một mức độ nào đấy. Người kính nể, kẻ ganh tị chắc chắn không ít, tuy nhiên, khi độ cạnh tranh giữa người chơi càng cao thì càng chứng tỏ game có một sức hút nhất định. Ở Tây Du Chi Lộ, người chơi không chỉ có cơ hội hoàn thiện kỹ năng mà còn thoải mái trải nghiệm một thế giới ma mị, mới lạ, đầy phá cách của bối cảnh Tây Du.

+