MOBI
Binh khí trong Ngạo Kiếm Vô Song có rất nhiều mẫu mã
01/03/2014 14:20:00

Là game võ hiệp kỳ tình, Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) được NSX Ixinyou thiết lập nên 10 môn phái - hoạt động, chiến đấu và sinh tồn theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong đó hệ thống nhân vật và kỹ năng (skill) được sáng tạo và chuyển thể tinh tế từ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, đi kèm cùng các loại vũ khí chuyên dụng. Dưới đây là cái nhìn toàn cảnh về các loại binh khí và môn phái sử dụng cụ thể trong game.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngaokiem_1_pp_517.jpg

Trước hết tất cả binh khí trong NKVS đều có rất nhiều mẫu mã, chủng loại và đặc tính riêng như trang bị thường, trang bị ký, trang bị hiếm… Bên cạnh đó bản thân mỗi một vũ khí lại được phân làm hai loại hình là vũ khí mang thuộc tính nội công và ngoại công nhằm đáp ứng linh hoạt theo hệ thống Ngũ hành.

Côn - binh khí

Côn là vũ khí của hai môn phái Cái Bang và Thiếu Lâm trong NKVS. Độ linh hoạt của người dùng côn cao nên nhân vật có nhiều ưu thế trong việc khắc chế và né đòn. Loại vũ khí này về nguyên lý không gây sát thương sâu nhưng khi bị đánh trúng đối phương cũng sẽ nhanh chóng bị hạ gục.Do đặc trưng là hòa thượng kiêng sát giới nên vũ khí của tăng nhân Thiếu Lâm cũng là loại không trực tiếp gây sát thương như đao kiếm, nhân vật sử dụng skill Bàn Long Côn Pháp sẽ làm tất cả mục tiêu xung quanh kinh sợ.Cái Bang từ trong tiểu thuyết Kim Dung đã rất nổi tiếng, khi được chuyển thể sang game NKVS môn phái này cũng làm nên những dư chấn võ lâm với Skill Đả Cẩu Bổng. Cái Bang côn pháp xuất chiêu như vũ bão, chiêu thức liên tục đánh ra khiến đối phương phải ra sức chống đỡ - không có thời gian nghỉ ngơi.

Nỏ - binh khí

Nỏ là một loại vũ khí cổ dùng để bắn tên. Loại đơn giản là một cánh cung nằm ngang trên một cái báng có rãnh (báng có thể làm bằng gỗ hay kim loại). Trong game NKVS, có hai môn phái sử dụng nỏ làm vũ khí đó là Đường Môn và Đào Hoa Đảo.Đường Môn giỏi dùng cung nỏ tinh xảo - mỗi lần có thể phóng ra 3 mũi tên tạo sát thương lên mục tiêu, lại tinh thông thuật vận dụng nghiên cứu hỏa dược, tạo ra đủ loại tác dụng kỳ diệu, khiến người khác khó phòng bị.

Võ học Đào Hoa Đảo linh hoạt uyển chuyển, vô cùng đẹp mắt, kỹ thuật dùng nỏ đạt đến cảnh giới ngay cả hoa bay lá rơi đều có thể gây sát thương, khi giao đấu hành động thần tốc, diệt địch từ khoảng cách rất xa.

Kiếm – binh khí

Bốn môn phái sử dụng Kiếm trong NKVS là Hoa Sơn, Côn Luân, Võ Đang và Nga Mi.Hoa Sơn linh hoạt bất ngờ - kiếm và người hợp nhất, chiêu thức nhanh nhẹn kết hợp với sử dụng cùng thuật trù ếm khiến đối phương khó lòng chống lại.

Kiếm thức của Hoa Sơn đôi lúc thiếu đi sự quang minh chính đại để phủ lên nó những tầng lớp bí ẩn khó lường.

Kiếm Côn Luân sát thương cận chiến cao, đánh úp bất ngờ khiến kẻ địch khó phòng bị.Kiếm Võ Đang nội công chú trọng lấy nhu khắc cương, do đó các chiêu thức Võ Đang tuy nhẹ nhàng nhìn như vô lực nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều biến hoá ảo diệu khôn lường cùng với nội lực vô cùng to lớn.

Nga Mi kiếm pháp chú trọng ý cảnh lấy nhẹ chống nặng, lấy nhu khắc cương, đối thủ tấn công càng sắc bén kiếm pháp Nga My lại càng có thể hóa giải thành công.

Thương - binh khí

Thiên Vương dùng thương phù hợp với cách đánh xả thân trên sa trường, với thái độ bất chấp tất cả khiến võ học của môn phái này có sức công phá khiến người ta kinh hãi.
 

Tiêu Dao Võ công thân pháp phiêu diêu linh động, cầm kỳ thi hoạ, cửu cung bát quái không có gì là không thông thạo. Chiêu thức chiến đấu linh hoạt, biến hóa khôn lường, bạo kích mạnh, sở trường cận chiến - áp sát mục tiêu.

Nhìn chung người chơi có thể tự mình trải nghiệm sự ảo diệu trong hệ thống binh khí của NKVS bằng cách đăng nhập vào máy chủ mới nhất Lâm Giang.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"