PC
Binh Pháp Tam Quốc sẽ mở cửa tại Việt Nam vào tháng 5 này

Game online chiến thuật Hỏa Văn Tam Quốc sẽ lấy tên Binh Pháp Tam Quốc tại Việt Nam.

Trước đây chúng tôi đã từng đưa tin về việc game online chiến thuật Hỏa Văn Tam Quốc đã được mua về Việt Nam, theo thông tin mới nhận được thì trò chơi sẽ có tên chính thức là Binh Pháp Tam Quốc và dự kiến game thủ sẽ được trải nghiệm game vào ngay tháng 5 năm 2014 này. Bên cạnh đó thì NPH của sản phẩm này sẽ là AMO - một đơn vị còn khá mới tại làng game trên mảnh đất hình chữ S.

http://picture.dzogame.vn/Img/binhphaptontu_1_pp_481.jpg

NPH AMO mới chỉ được game thủ biết tới thông qua webgame Kiếm Điệp mà thôi. Tuy nhiên trong thời gian tới công ty này sẽ có khá nhiều dự án đáng chú ý, bao gồm Binh Pháp Tam Quốc ra mắt tháng 5 và một game online 3D cài đặt khá khủng mang tên Thượng Cổ Phong Thần dự kiến đến tay game thủ Việt trong tháng 6 tới.

Quay trở lại với Binh Pháp Tam Quốc, trò chơi do đội ngũ của Joyport phát triển dựa trên cốt truyện quen thuộc thời kỳ Tam Quốc, game thủ sẽ đóng vai một vị tướng tài muốn nổi dậy để thống nhất đất nước Trung Hoa, chấm dứt cảnh chiến loạn liên miên khiến dân chúng lầm than đã kéo dài rất lâu.

http://picture.dzogame.vn/Img/binhphaptontu_2_pp_060.jpg

Điểm nhấn chính trong Binh Pháp Tam Quốc là cách bài binh bố trận, xắp xếp các loại binh lính thành đội hình cụ thể và đặc biệt là xắp xếp các kỹ năng cần thiết cho quân đội để khắc chế đối phương. Bên cạnh đó game thủ cũng cần phải biết cách vận dụng kiến thức để tăng cường khả năng kinh tế, trồng trọt để mua được nhiều binh lính hơn.

Ngoài ra đồ họa của game cũng khá dễ nhìn, mặc dù trò chơi chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D song hình ảnh trong game được phối màu thuận mắt và giúp gamer dễ nắm bắt được tình hình diễn biến.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"