Bless xứng danh kiệt tác game online
21/02/2014 15:00:00

Mặc dù mới xuất hiện, nhưng Bless hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bứt phá trên thị trường game online.

Là một trong những “đứa con cưng” của Neowiz Games, Bless được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal 3 với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp. Sự chân thực đến từng chi tiết, sự trình diễn của ánh sáng, sự cầu kỳ trong cách thức thể hiện, sự biến đổi của thời tiết đã giúp Bless nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng.

Bên cạnh đó game gây ấn tượng bởi cốt truyện đặc sắc cùng với cảnh sắc kỳ ảo rộng lớn. Cách chơi chủ yếu là chiến đấu công thành giữa 2 trận doanh đối lập thông qua nhiều cách thức như: không chiến, hải chiến, lục chiến,… Khi tham gia vào game, người chơi hầu như có cảm giác khá chân thực do NSX đã vận dụng nhiều kiến thức chuyên môn khi thiết kế. Các quy luật về sự vận động, va chạm giữa các vật thể, sự chuyển dịch về thể khí đều xuất hiện trong Bless. Ngoài ra game cũng đưa vào yếu tố biến đổi thời tiết theo thời gian thực.

Bless có sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện thực châu Âu cổ đại và ảo tưởng trên nhiều phương diện như cảnh vật, trang phục nhân vật, vũ khí rất đa dạng và phong phú. Trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu Lock Target, hệ thống Skill Deck và QTE. Trong đó những kỹ năng trong hệ thống Skill Deck cần phối hợp các kỹ năng khác để sử dụng. Ứng với mỗi tình huống sẽ có combo khác nhau, trong đó có 1 kỹ năng "hạch tâm", kỹ năng này cần 12 kỹ năng thông thường mới có thể hình thành.

Những lớp nhân vật chính của game bao gồm: Guardian, Berserker, Paladin, Ranger, Assassin và Mage. Mỗi lớp nhân vật đều có một thế mạnh và phong cách chiến đấu riêng để người chơi có thể lựa chọn theo sở thích. Đồng thời, Bless đã sử dụng hệ thống biến hình và đây cũng là tựa game đầu tiên sử dụng tính năng này. Sau khi biến thân, hình thể boss trở nên lớn hơn, lộ ra móng vuốt, những nếp nhăn trên mình cũng dần thay đổi như trên phim.

Trang chủ Hàn Quốc: http://bless.pmang.com/

+