PC
Blizzard cần nhiều thời gian hơn với Overwatch

Tựa game moba bắn súng Overwatch sẽ không tiến hành thêm đợt thử nghiệm nào nữa cho đến tháng Hai.

Blizzard cần nhiều thời gian hơn với Overwatch

Thông báo này được phát đi từ Jeff Kaplan – giám đốc dự án Overwatch, trên Battle.net. Đây là một thông tin khiến không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng bởi cuối năm ngoái, Blizzard thông báo đợt Colsed Beta Overwatch sẽ được tiến hành trong khoảng giữa hoặc cuối tháng này. Việc dời lại ngày Closed Beta đến giữa tháng Hai sẽ là một tin khá buồn.

Blizzard cần nhiều thời gian hơn với Overwatch

Đợt thử nghiệm gần đây nhất của Overwatch là vào tháng 12 năm trước. Từ đó đến nay là giai đoạn nâng cấp và cải tiến của game. Việc dời ngày Closed Beta này của game không phải là do phía NSX không hoàn thành mục tiêu. Jeff Kaplan nói rằng đội của ông đã nỗ lực và đã hoàn thành công việc đề và có thể sẵn sàng tiến hành đợt Closed Beta ngay trong cuối tháng này.

Blizzard cần nhiều thời gian hơn với Overwatch

Lý do cho sự chậm trễ này là bởi vì Jeff Kaplan và các đồng nghiệp của mình muốn bổ sung thêm một vài tính năng cho game ngay trong đợt Closed Beta này chứ không phải ở đợt thử nghiệm khác. Jeff Kaplan nói rằng Overwatch sẽ có thêm một số chế độ chơi mới cũng như sẽ có thêm bản đồ mới ngay trong đợt Closed Beta tới đây. Để đảm bảo điều này, Overwatch cần thêm một vài tuần nữa trước khi tiếp hành đợt thử nghiệm tiếp theo. Thay vì vội vàng tung ra bản thử nghiệm trong tháng này, game sẽ cần thêm thời gian để đảm bảo rằng các chế độ chơi và bản đồ mới chắc chắn sẽ có mặt với chất lượng tốt nhất.

Blizzard cần nhiều thời gian hơn với Overwatch

Jeff Kaplan không thông báo chính xác thời điểm nào Overwatch sẽ tiến hành Closed Beta mà chỉ dự kiến là trong khoảng từ giữa cho đến cuối tháng Hai. Tuy nhiên, ông khẳng định đợt thử nghiệm này sẽ không bị lùi thời gian lại, chắc chắn sẽ vào tháng Hai.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.