MOBI
Bom tấn FPS Black Squad đã mở cửa miễn phí trên Steam
30/08/2017 17:30:00

Cuối cùng, sau 3 năm im hơi lặng tiếng, tựa FPS được mong đợi Black Squad đã được lên kệ trên hệ thống Steam.

Hiện tại game đã mở cửa thử nghiệm dưới dạng Early Access hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Black Squad được nhiều người đánh giá là bản Call of Duty của người Hàn với hướng đi tập trung vào tính cân bằng chứ không phải là “pay to win” như nhiều tựa game khác trên thị thường hiệnn nay. Hình thức mở bản Early Access lần này là hành động thử nghiệm từ nhà sản xuất để đánh giá phản ứng của cộng đồng game thủ trước khi ra mắt chính thức tựa game.

Loading the player ...

Được biết, Black Squad từng gây ấn tượng mạnh khi mới được giới thiệu với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Hơn nữa, game cho phép người chơi tự do chuyển đổi góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ 3 và ngược lại hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong những cuộc đấu súng đầy gay cấn.

Điểm hấp dẫn nhất của Black Squad chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"