PC
Bom tấn Kingdom Under Fire II dành cho khu vực Đông Nam Á chính thức ra mắt
16/01/2014 14:39:25

Sau thông báo Kingdom Under Fire II sẽ cập bến Trung Quốc, Nhật Bản trong năm nay thì mới đây công ty Blue Side – Hàn Quốc đã tiết lộ thêm 2 nước Đông Nam Á nữa được quyền vận hành trò chơi nhập vai chiến thuật đình đám này là Indonesia, Thái Lan.

Kingdom Under Fire II Online (KUF2) do công ty Blueside – Hàn Quốc nghiên cứu phát triển, đồng thời đây cũng là siêu phẩm mới nhất của series Kingdom Under Fire: KingdomUnderFire: TheCrusaders và KingdomUnderFire: Heroes.

Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi nhập vai hành động và chiến thuật thời gian thực mà trò chơi đã được đông đảo game thủ trên toàn thế giới khen ngợi và mong chờ nhất! Được biết KUF2 là phiên bản game online của siêu phẩm Kingdom Under Fire nổi tiếng trên Xbox, game có bản đồ rộng lớn và phong cách chiến đấu rất khác biệt.

Đôi nét về KUF2: Game được làm bằng engine FAME Tech 2 do công ty Blueside tự phát triển. Bối cảnh rơi vào 50 năm sau so với series gốc (Kingdom Under Fire), tràn đầy sức mạnh kỳ ảo của Kiếm và Ma pháp. Ngoài việc duy trì những ưu điểm của nguyên tác, KUF2 chủ yếu thế hiện nội dung online chiến đấu thời gian thực với quy mô vạn người và để người chơi có thể tự sáng tạo nên lịch sử cho mình.

http://picture.dzogame.vn/Img/mohu1_pp_205.jpg

Đặc biệt ngoài 2 thế lực được công bố trước đó là Loài người và Hắc ám ra còn một chủng tộc thứ 3 nữa. Một điểm cốt yếu khác trong KUF2 chính là hệ thống chiến đấu hấp dẫn, ngoài những hiệu ứng hành động, mô phỏng đáng kinh ngạc game còn có những nội dung đặc sắc riêng như Phòng ngự chiến tranh, Vũ khí công thành quy mô lớn, để người chơi tự quản lý mọi diễn biến trong game, Tuyển chọn đồng mình, Đào tạo và chỉ huy đội quân của mình, Khuếch trương lãnh thổ cùng tổ chức công hội mang tầm vóc Liên minh…v…v…

http://picture.dzogame.vn/Img/mohu2_pp_841.jpg

Tuy nhiên ngoài chiến trận thao trường quy mô lớn ra trò chơi cũng có kiểu chơi riêng cho những người thích nhập vai solo. Đây là một chiến dịch cá nhân, cho phép người chơi đóng vai một vị Tướng trong kịch bản và tùy tình huống đưa đẩy mà dẫn quân sát phạt các vùng đất khác!

Trang chủ: http://kuf2.mmog.asia/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"